શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/73880931.webp
পরিষ্কার করা
শ্রমিকটি জানালা পরিষ্কার করছে।
Pariṣkāra karā
śramikaṭi jānālā pariṣkāra karachē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/110641210.webp
উত্তেজনা দেওয়া
দৃশ্যটি তাকে উত্তেজিত করে।
Uttējanā dē‘ōẏā
dr̥śyaṭi tākē uttējita karē.
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
cms/verbs-webp/44848458.webp
থামান
আপনাকে লাল আলোতে থামতে হবে।
Thāmāna
āpanākē lāla ālōtē thāmatē habē.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/101742573.webp
চিত্র আঁকা
সে তার হাত চিত্র আঁকেছে।
Citra ām̐kā
sē tāra hāta citra ām̐kēchē.
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
cms/verbs-webp/81236678.webp
মন হারানো
সে একটি গুরুত্বপূর্ণ সভ্যনোনামা মন হারান।
Mana hārānō
sē ēkaṭi gurutbapūrṇa sabhyanōnāmā mana hārāna.
ચૂકી
તેણીએ એક મહત્વપૂર્ણ મુલાકાત ચૂકી.
cms/verbs-webp/112286562.webp
কাজ করা
সে একটি পুরুষের চেয়ে ভাল কাজ করে।
Kāja karā
sē ēkaṭi puruṣēra cēẏē bhāla kāja karē.
કામ
તે એક માણસ કરતાં વધુ સારી રીતે કામ કરે છે.
cms/verbs-webp/105785525.webp
জড়িত হতে
পৃথিবীর সব দেশ জড়িত।
Jaṛita hatē
pr̥thibīra saba dēśa jaṛita.
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
cms/verbs-webp/73488967.webp
পরীক্ষা করা
এই প্রযোগশালায় রক্তের নমুনা পরীক্ষা করা হয়।
Parīkṣā karā
ē‘i prayōgaśālāẏa raktēra namunā parīkṣā karā haẏa.
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/47802599.webp
পছন্দ করা
অনেক শিশু সুস্থ জিনিস থেকে মিষ্টি পছন্দ করে।
Pachanda karā
anēka śiśu sustha jinisa thēkē miṣṭi pachanda karē.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/33599908.webp
সেবা করা
কুকুররা তাদের মালিককে সেবা করতে পছন্দ করে।
Sēbā karā
kukurarā tādēra mālikakē sēbā karatē pachanda karē.
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/122605633.webp
দূরে চলা
আমাদের প্রাপ্তরা দূরে চলছে।
Dūrē calā
āmādēra prāptarā dūrē calachē.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ডায়েল করা
তিনি ফোনটি উঠিয়ে নাম্বার ডায়েল করেন।
Ḍāẏēla karā
tini phōnaṭi uṭhiẏē nāmbāra ḍāẏēla karēna.
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.