શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/43577069.webp
উঠানো
তিনি ভূমি থেকে কিছু উঠানো।
Uṭhānō
tini bhūmi thēkē kichu uṭhānō.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
cms/verbs-webp/23257104.webp
ঠেলা
তারা জলে মানুষটিকে ঠেলে দেয়।
Ṭhēlā
tārā jalē mānuṣaṭikē ṭhēlē dēẏa.
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
cms/verbs-webp/117284953.webp
চয়ন করা
তিনি একটি নতুন চশমা চয়ন করেন।
Caẏana karā
tini ēkaṭi natuna caśamā caẏana karēna.
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/67095816.webp
সম্মিলিত হতে
দুটি যদি দ্রুত সম্মিলিত হতে চান তা পরিকোষ্ঠে প্ল্যান করছে।
Sam‘milita hatē
duṭi yadi druta sam‘milita hatē cāna tā parikōṣṭhē plyāna karachē.
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/67955103.webp
খাওয়া
মুরগি গোঁড়া খাচ্ছে।
Khā‘ōẏā
muragi gōm̐ṛā khācchē.
ખાવું
ચિકન અનાજ ખાય છે.
cms/verbs-webp/105875674.webp
লাথি মারা
মার্শাল আর্টসে, আপনার ভাল লাথি মারতে হবে।
Lāthi mārā
mārśāla ārṭasē, āpanāra bhāla lāthi māratē habē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/115224969.webp
ক্ষমা করা
আমি তাকে তার ঋণ ক্ষমা করি।
Kṣamā karā
āmi tākē tāra r̥ṇa kṣamā kari.
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
cms/verbs-webp/32796938.webp
প্রেরণ করা
সে চিঠিটি এখন প্রেরণ করতে চায়।
Prēraṇa karā
sē ciṭhiṭi ēkhana prēraṇa karatē cāẏa.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/82095350.webp
ঠেলা
নার্সটি রোগীকে ওয়েলচেয়ারে ঠেলে।
Ṭhēlā
nārsaṭi rōgīkē ōẏēlacēẏārē ṭhēlē.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
cms/verbs-webp/57481685.webp
বছর পুনরাবৃত্তি করা
ছাত্রটি একটি বছর পুনরাবৃত্তি করেছে।
Bachara punarābr̥tti karā
chātraṭi ēkaṭi bachara punarābr̥tti karēchē.
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
cms/verbs-webp/122638846.webp
মুখ বন্ধ করা
অবাকশন তার মুখ বন্ধ করে দেয়।
Mukha bandha karā
abākaśana tāra mukha bandha karē dēẏa.
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
cms/verbs-webp/43100258.webp
সাক্ষরিত করা
ক্ষুদ্রাংশ সাক্ষরিত হতে পারে।
Sākṣarita karā
kṣudrānśa sākṣarita hatē pārē.
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.