શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

వివరించండి
పరికరం ఎలా పనిచేస్తుందో ఆమె అతనికి వివరిస్తుంది.
Vivarin̄caṇḍi
parikaraṁ elā panicēstundō āme ataniki vivaristundi.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.

చెల్లుబాటు అవుతుంది
వీసా ఇకపై చెల్లదు.
Cellubāṭu avutundi
vīsā ikapai celladu.
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.

ఇంటికి నడపండి
షాపింగ్ ముగించుకుని ఇద్దరూ ఇంటికి బయలుదేరారు.
Iṇṭiki naḍapaṇḍi
ṣāpiṅg mugin̄cukuni iddarū iṇṭiki bayaludērāru.
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.

పంపు
నేను మీకు ఉత్తరం పంపుతున్నాను.
Pampu
nēnu mīku uttaraṁ pamputunnānu.
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.

ఆఫ్
ఆమె కరెంటు ఆఫ్ చేస్తుంది.
Āph
āme kareṇṭu āph cēstundi.
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.

సూచించండి
స్త్రీ తన స్నేహితుడికి ఏదో సూచించింది.
Sūcin̄caṇḍi
strī tana snēhituḍiki ēdō sūcin̄cindi.
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.

ప్రదర్శన
ఇక్కడ ఆధునిక కళలను ప్రదర్శిస్తారు.
Pradarśana
ikkaḍa ādhunika kaḷalanu pradarśistāru.
પ્રદર્શન
આધુનિક કલા અહીં પ્રદર્શિત થાય છે.

తెరవండి
సీక్రెట్ కోడ్తో సేఫ్ తెరవవచ్చు.
Teravaṇḍi
sīkreṭ kōḍtō sēph teravavaccu.
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.

దూరంగా తరలించు
మా పొరుగువారు దూరమవుతున్నారు.
Dūraṅgā taralin̄cu
mā poruguvāru dūramavutunnāru.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.

జరుగుతుంది
పని ప్రమాదంలో అతనికి ఏదైనా జరిగిందా?
Jarugutundi
pani pramādanlō ataniki ēdainā jarigindā?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?

అనుమతించు
అపరిచితులను లోపలికి అనుమతించకూడదు.
Bhayapeṭṭu
vāru atanini bedirin̄cāru.
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
