શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/99392849.webp
తొలగించు
రెడ్ వైన్ మరకను ఎలా తొలగించవచ్చు?
Tolagin̄cu
reḍ vain marakanu elā tolagin̄cavaccu?
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
cms/verbs-webp/106725666.webp
తనిఖీ
అక్కడ ఎవరు నివసిస్తున్నారో తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
akkaḍa evaru nivasistunnārō tanikhī cēstāḍu.
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
cms/verbs-webp/23468401.webp
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
Niścitārthaṁ cēsukō
rahasyaṅgā niścitārthaṁ cēsukunnāru!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
cms/verbs-webp/64278109.webp
తిను
నేను యాపిల్ తిన్నాను.
Tinu
nēnu yāpil tinnānu.
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
cms/verbs-webp/100466065.webp
వదిలి
మీరు టీలో చక్కెరను వదిలివేయవచ్చు.
Vadili
mīru ṭīlō cakkeranu vadilivēyavaccu.
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
cms/verbs-webp/80552159.webp
పని
మోటార్ సైకిల్ విరిగిపోయింది; ఇది ఇకపై పనిచేయదు.
Pani
mōṭār saikil virigipōyindi; idi ikapai panicēyadu.
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
cms/verbs-webp/95543026.webp
పాల్గొనండి
రేసులో పాల్గొంటున్నాడు.
Pālgonaṇḍi
rēsulō pālgoṇṭunnāḍu.
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/55119061.webp
పరుగు ప్రారంభించండి
అథ్లెట్ పరుగు ప్రారంభించబోతున్నాడు.
Parugu prārambhin̄caṇḍi
athleṭ parugu prārambhin̄cabōtunnāḍu.
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
cms/verbs-webp/91442777.webp
అడుగు
నేను ఈ కాలుతో నేలపై అడుగు పెట్టలేను.
Aḍugu
nēnu ī kālutō nēlapai aḍugu peṭṭalēnu.
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
cms/verbs-webp/119952533.webp
రుచి
ఇది నిజంగా మంచి రుచి!
Ruci
idi nijaṅgā man̄ci ruci!
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
cms/verbs-webp/44269155.webp
త్రో
అతను కోపంతో తన కంప్యూటర్‌ని నేలపైకి విసిరాడు.
Trō
atanu kōpantō tana kampyūṭar‌ni nēlapaiki visirāḍu.
ફેંકવું
તે ગુસ્સામાં તેનું કોમ્પ્યુટર ફ્લોર પર ફેંકી દે છે.
cms/verbs-webp/123947269.webp
మానిటర్
ఇక్కడ అంతా కెమెరాల ద్వారా పర్యవేక్షిస్తున్నారు.
Māniṭar
ikkaḍa antā kemerāla dvārā paryavēkṣistunnāru.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.