શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/20792199.webp
బయటకు లాగండి
ప్లగ్ బయటకు తీయబడింది!
Bayaṭaku lāgaṇḍi

plag bayaṭaku tīyabaḍindi!


બહાર ખેંચો
પ્લગ બહાર ખેંચાય છે!
cms/verbs-webp/108580022.webp
తిరిగి
తండ్రి యుద్ధం నుండి తిరిగి వచ్చాడు.
Tirigi

taṇḍri yud‘dhaṁ nuṇḍi tirigi vaccāḍu.


પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
cms/verbs-webp/124320643.webp
కష్టం కనుగొనేందుకు
ఇద్దరికీ వీడ్కోలు చెప్పడం కష్టం.
Kaṣṭaṁ kanugonēnduku

iddarikī vīḍkōlu ceppaḍaṁ kaṣṭaṁ.


મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
cms/verbs-webp/79046155.webp
పునరావృతం
దయచేసి మీరు దానిని పునరావృతం చేయగలరా?
Punarāvr̥taṁ

dayacēsi mīru dānini punarāvr̥taṁ cēyagalarā?


પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
cms/verbs-webp/95470808.webp
లోపలికి రండి
లోపలికి రండి!
Lōpaliki raṇḍi

lōpaliki raṇḍi!


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/63645950.webp
పరుగు
ఆమె ప్రతి ఉదయం బీచ్‌లో నడుస్తుంది.
Parugu

āme prati udayaṁ bīc‌lō naḍustundi.


ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
cms/verbs-webp/100634207.webp
వివరించండి
పరికరం ఎలా పనిచేస్తుందో ఆమె అతనికి వివరిస్తుంది.
Vivarin̄caṇḍi

parikaraṁ elā panicēstundō āme ataniki vivaristundi.


સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
cms/verbs-webp/79317407.webp
ఆదేశం
అతను తన కుక్కను ఆజ్ఞాపించాడు.
Ādēśaṁ

atanu tana kukkanu ājñāpin̄cāḍu.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/130938054.webp
కవర్
పిల్లవాడు తనను తాను కప్పుకుంటాడు.
Kavar

pillavāḍu tananu tānu kappukuṇṭāḍu.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/61280800.webp
సంయమనం పాటించండి
నేను ఎక్కువ డబ్బు ఖర్చు చేయలేను; నేను సంయమనం పాటించాలి.
Sanyamanaṁ pāṭin̄caṇḍi

nēnu ekkuva ḍabbu kharcu cēyalēnu; nēnu sanyamanaṁ pāṭin̄cāli.


વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
cms/verbs-webp/73751556.webp
ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.
Prārthana

atanu niśśabdaṅgā prārthistunnāḍu.


પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
cms/verbs-webp/119847349.webp
వినండి
నేను మీ మాట వినలేను!
Vinaṇḍi

nēnu mī māṭa vinalēnu!


સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!