పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/84943303.webp
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
Sthita hōvuṁ
ēka mōtī śēlanī andara sthita chē.
ఉంది
షెల్ లోపల ఒక ముత్యం ఉంది.
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
విమర్శించు
యజమాని ఉద్యోగిని విమర్శిస్తాడు.
cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa
tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.
ఆదేశం
అతను తన కుక్కను ఆజ్ఞాపించాడు.
cms/verbs-webp/112407953.webp
સાંભળો
તેણી સાંભળે છે અને અવાજ સાંભળે છે.
Sāmbhaḷō
tēṇī sāmbhaḷē chē anē avāja sāmbhaḷē chē.
వినండి
ఆమె ఒక శబ్దాన్ని వింటుంది మరియు వింటుంది.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
వచ్చారు
చాలా మంది సంచార వాహనంలో సెలవులకు వచ్చారు.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara
kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.
పన్ను
కంపెనీలు వివిధ మార్గాల్లో పన్ను విధించబడతాయి.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
ఆధారపడి
అతను అంధుడు మరియు బయటి సహాయంపై ఆధారపడి ఉంటాడు.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
తెలుసు
పిల్లలు చాలా ఆసక్తిగా ఉన్నారు మరియు ఇప్పటికే చాలా తెలుసు.
cms/verbs-webp/115286036.webp
સરળતા
વેકેશન જીવનને સરળ બનાવે છે.
Saraḷatā
vēkēśana jīvananē saraḷa banāvē chē.
సులభంగా
సెలవుదినం జీవితాన్ని సులభతరం చేస్తుంది.
cms/verbs-webp/63868016.webp
પરત
કૂતરો રમકડું પાછું આપે છે.
Parata
kūtarō ramakaḍuṁ pāchuṁ āpē chē.
తిరిగి
కుక్క బొమ్మను తిరిగి ఇస్తుంది.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō
vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.
అర్థం చేసుకోండి
కంప్యూటర్ల గురించి ప్రతిదీ అర్థం చేసుకోలేరు.
cms/verbs-webp/119882361.webp
આપો
તે તેણીને તેની ચાવી આપે છે.
Āpō
tē tēṇīnē tēnī cāvī āpē chē.
ఇవ్వండి
అతను తన కీని ఆమెకు ఇస్తాడు.