పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla
ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.
పారవేయు
ఈ పాత రబ్బరు టైర్లను విడిగా పారవేయాలి.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō
vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.
అర్హులు
వృద్ధులు పింఛను పొందేందుకు అర్హులు.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
పార్క్
కార్లు భూగర్భ గ్యారేజీలో పార్క్ చేయబడ్డాయి.
cms/verbs-webp/123237946.webp
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.
Thāya
ahīṁ ēka akasmāta thayō chē.
జరిగే
ఇక్కడ ఓ ప్రమాదం జరిగింది.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
తొలగించు
ఎక్స్కవేటర్ మట్టిని తొలగిస్తోంది.
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
పోరాటం
అథ్లెట్లు ఒకరితో ఒకరు పోరాడుతున్నారు.
cms/verbs-webp/118826642.webp
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
Samajāvō
dādājī tēmanā pautranē duniyā samajāvē chē.
వివరించండి
తాత మనవడికి ప్రపంచాన్ని వివరిస్తాడు.
cms/verbs-webp/78773523.webp
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō
vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.
పెంచండి
జనాభా గణనీయంగా పెరిగింది.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ગુમાવો
રાહ જુઓ, તમે તમારું વૉલેટ ગુમાવ્યું છે!
Gumāvō
rāha ju‘ō, tamē tamāruṁ vŏlēṭa gumāvyuṁ chē!
కోల్పోతారు
వేచి ఉండండి, మీరు మీ వాలెట్‌ను పోగొట్టుకున్నారు!
cms/verbs-webp/15845387.webp
ઉપર ઉઠાવો
માતા તેના બાળકને ઉપાડે છે.
Upara uṭhāvō
mātā tēnā bāḷakanē upāḍē chē.
పైకి ఎత్తండి
తల్లి తన బిడ్డను పైకి లేపుతుంది.
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō
karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.
రద్దు
ఒప్పందం రద్దు చేయబడింది.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō
tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.
మెరుగు
ఆమె తన ఫిగర్‌ని మెరుగుపరుచుకోవాలనుకుంటోంది.