పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
ప్రేమ
ఆమె నిజంగా తన గుర్రాన్ని ప్రేమిస్తుంది.
cms/verbs-webp/120015763.webp
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
బయటకు వెళ్లాలనుకుంటున్నారా
పిల్లవాడు బయటికి వెళ్లాలనుకుంటున్నాడు.
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ
āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.
దహనం
అగ్ని చాలా అడవిని కాల్చివేస్తుంది.
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
పోరాటం
అథ్లెట్లు ఒకరితో ఒకరు పోరాడుతున్నారు.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
cms/verbs-webp/105934977.webp
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Pēdā karō
āpaṇē pavana anē sūryaprakāśathī vījaḷī utpanna karī‘ē chī‘ē.
ఉత్పత్తి
మేము గాలి మరియు సూర్యకాంతితో విద్యుత్తును ఉత్పత్తి చేస్తాము.
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana
mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.
పునరావృతం
నా చిలుక నా పేరును పునరావృతం చేయగలదు.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
తనిఖీ
దంతవైద్యుడు దంతాలను తనిఖీ చేస్తాడు.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
మర్చిపో
ఆమె గతాన్ని మరచిపోవాలనుకోవడం లేదు.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō
pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.
ప్రింట్
పుస్తకాలు, వార్తాపత్రికలు ముద్రించబడుతున్నాయి.
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō
tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.
కోసం చేయండి
తమ ఆరోగ్యం కోసం ఏదైనా చేయాలనుకుంటున్నారు.