పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
చూపించు
నేను నా పాస్‌పోర్ట్‌లో వీసా చూపించగలను.
cms/verbs-webp/125088246.webp
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
Anukaraṇa
bāḷaka vimānanuṁ anukaraṇa karē chē.
అనుకరించు
పిల్లవాడు విమానాన్ని అనుకరిస్తాడు.
cms/verbs-webp/105934977.webp
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Pēdā karō
āpaṇē pavana anē sūryaprakāśathī vījaḷī utpanna karī‘ē chī‘ē.
ఉత్పత్తి
మేము గాలి మరియు సూర్యకాంతితో విద్యుత్తును ఉత్పత్తి చేస్తాము.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala
tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.
డయల్
ఆమె ఫోన్ తీసి నంబర్ డయల్ చేసింది.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata
būmarēṅga pāchō pharyō.
తిరిగి
బూమరాంగ్ తిరిగి వచ్చింది.
cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra
ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.
అవసరం
టైర్ మార్చడానికి మీకు జాక్ అవసరం.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara
tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.
ఆధారపడి
అతను అంధుడు మరియు బయటి సహాయంపై ఆధారపడి ఉంటాడు.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
పని
మోటార్ సైకిల్ విరిగిపోయింది; ఇది ఇకపై పనిచేయదు.
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa
tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.
కలపాలి
ఆమె ఒక పండ్ల రసాన్ని కలుపుతుంది.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
వెంట రైడ్
నేను మీతో పాటు ప్రయాణించవచ్చా?
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
ఒప్పుకోలేను
ఎదురువాడికి రంగు మీద ఒప్పుకోలేను.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya
tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.
పరిచయం
తన కొత్త స్నేహితురాలిని తల్లిదండ్రులకు పరిచయం చేస్తున్నాడు.