పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/115267617.webp
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.
Himmata
tē‘ō‘ē vimānamānthī kūdī javānī himmata karī.
ధైర్యం
వారు విమానం నుండి దూకడానికి ధైర్యం చేశారు.
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō
ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!
తప్పు
ఈరోజు అంతా తప్పుగా జరుగుతోంది!
cms/verbs-webp/130814457.webp
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ
tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.
జోడించు
ఆమె కాఫీకి కొంచెం పాలు జోడిస్తుంది.
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī
anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.
వచ్చారు
చాలా మంది సంచార వాహనంలో సెలవులకు వచ్చారు.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
బలోపేతం
జిమ్నాస్టిక్స్ కండరాలను బలపరుస్తుంది.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
ఉంచు
నేను నా డబ్బును నా నైట్‌స్టాండ్‌లో ఉంచుతాను.
cms/verbs-webp/118583861.webp
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
Karī śakō chō
nānō pahēlēthī ja phūlōnē pāṇī āpī śakē chē.
చెయ్యవచ్చు
చిన్నవాడు ఇప్పటికే పువ్వులకు నీరు పెట్టగలడు.
cms/verbs-webp/78073084.webp
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
Sūvuṁ
tē‘ō thākī gayā hatā anē sū‘ī gayā hatā.
పడుకో
వారు అలసిపోయి పడుకున్నారు.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
కారణం
చాలా మంది వ్యక్తులు త్వరగా గందరగోళాన్ని కలిగిస్తారు.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda
vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.
రుచి
ప్రధాన చెఫ్ సూప్ రుచి చూస్తాడు.
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra
bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.
తిరస్కరించు
పిల్లవాడు దాని ఆహారాన్ని నిరాకరిస్తాడు.
cms/verbs-webp/112444566.webp
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
Vāta karavuṁ
kō’īka tēmaṇē vāta karī jōvī; tē ghaṇī ēkāntī chē.
మాట్లాడండి
ఎవరైనా అతనితో మాట్లాడాలి; అతను చాలా ఒంటరిగా ఉన్నాడు.