పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō

pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.


బయటకు తరలించు
పొరుగువాడు బయటికి వెళ్తున్నాడు.
cms/verbs-webp/63645950.webp
ચલાવો
તે દરરોજ સવારે બીચ પર દોડે છે.
Calāvō

tē dararōja savārē bīca para dōḍē chē.


పరుగు
ఆమె ప్రతి ఉదయం బీచ్‌లో నడుస్తుంది.
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


పన్ను
కంపెనీలు వివిధ మార్గాల్లో పన్ను విధించబడతాయి.
cms/verbs-webp/119882361.webp
આપો
તે તેણીને તેની ચાવી આપે છે.
Āpō

tē tēṇīnē tēnī cāvī āpē chē.


ఇవ్వండి
అతను తన కీని ఆమెకు ఇస్తాడు.
cms/verbs-webp/100573928.webp
પર કૂદકો
ગાય બીજા પર કૂદી પડી છે.
Para kūdakō

gāya bījā para kūdī paḍī chē.


పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


పొరపాటు
మీరు తప్పు చేయకుండా జాగ్రత్తగా ఆలోచించండి!
cms/verbs-webp/78342099.webp
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.
Mān‘ya hōvuṁ

vijhā havē mān‘ya nathī.


చెల్లుబాటు అవుతుంది
వీసా ఇకపై చెల్లదు.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō

tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.


ఊహించు
ఆమె ప్రతిరోజూ ఏదో ఒక కొత్తదనాన్ని ఊహించుకుంటుంది.
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō

ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.


నెమ్మదిగా పరుగు
గడియారం కొన్ని నిమిషాలు నెమ్మదిగా నడుస్తోంది.
cms/verbs-webp/44159270.webp
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata

śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.


తిరిగి
ఉపాధ్యాయుడు విద్యార్థులకు వ్యాసాలను తిరిగి ఇస్తాడు.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


తగ్గించు
నేను ఖచ్చితంగా నా తాపన ఖర్చులను తగ్గించుకోవాలి.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā

mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.


సొంత
నా దగ్గర ఎరుపు రంగు స్పోర్ట్స్ కారు ఉంది.