పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


బయటకు లాగండి
అతను ఆ పెద్ద చేపను ఎలా బయటకు తీయబోతున్నాడు?
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


వేలాడదీయండి
ఐసికిల్స్ పైకప్పు నుండి క్రిందికి వేలాడుతున్నాయి.
cms/verbs-webp/55128549.webp
ફેંકવું
તે બોલને ટોપલીમાં ફેંકી દે છે.
Phēṅkavuṁ

tē bōlanē ṭōpalīmāṁ phēṅkī dē chē.


త్రో
అతను బంతిని బుట్టలోకి విసిరాడు.
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō

kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.


సర్వ్
కుక్కలు తమ యజమానులకు సేవ చేయడానికి ఇష్టపడతాయి.
cms/verbs-webp/110347738.webp
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda

gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.


ఆనందం
ఈ గోల్ జర్మన్ సాకర్ అభిమానులను ఆనందపరిచింది.
cms/verbs-webp/44518719.webp
ચાલવું
આ રસ્તે ચાલવું ન જોઈએ.
Cālavuṁ

ā rastē cālavuṁ na jō‘ī‘ē.


నడక
ఈ దారిలో నడవకూడదు.
cms/verbs-webp/84330565.webp
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō

tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.


సమయం పడుతుంది
అతని సూట్‌కేస్ రావడానికి చాలా సమయం పట్టింది.
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

tē dararōja davā lē chē.


తీసుకో
ఆమె ప్రతిరోజూ మందులు తీసుకుంటుంది.
cms/verbs-webp/129203514.webp
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa

tē ghaṇīvāra tēnā pāḍōśī sāthē cēṭa karē chē.


చాట్
అతను తరచుగా తన పొరుగువారితో చాట్ చేస్తుంటాడు.
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga

tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.


డిమాండ్
పరిహారం ఇవ్వాలని డిమాండ్‌ చేస్తున్నాడు.
cms/verbs-webp/59552358.webp
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
Mēnēja karō

tamārā parivāramāṁ nāṇānnuṁ san̄cālana kōṇa karē chē?


నిర్వహించండి
మీ కుటుంబంలో డబ్బును ఎవరు నిర్వహిస్తారు?
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


డిమాండ్
నా మనవడు నా నుండి చాలా డిమాండ్ చేస్తాడు.