શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

మరింత ముందుకు
ఈ సమయంలో మీరు మరింత ముందుకు వెళ్లలేరు.
Marinta munduku
ī samayanlō mīru marinta munduku veḷlalēru.
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.

కిక్
వారు కిక్ చేయడానికి ఇష్టపడతారు, కానీ టేబుల్ సాకర్లో మాత్రమే.
Kik
vāru kik cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāru, kānī ṭēbul sākarlō mātramē.
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.

ఏర్పాటు
నా కుమార్తె తన అపార్ట్మెంట్ని ఏర్పాటు చేయాలనుకుంటోంది.
Ērpāṭu
nā kumārte tana apārṭmeṇṭni ērpāṭu cēyālanukuṇṭōndi.
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.

కు వ్రాయండి
అతను గత వారం నాకు వ్రాసాడు.
Ku vrāyaṇḍi
atanu gata vāraṁ nāku vrāsāḍu.
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.

అర్థం చేసుకోండి
కంప్యూటర్ల గురించి ప్రతిదీ అర్థం చేసుకోలేరు.
Arthaṁ cēsukōṇḍi
kampyūṭarla gurin̄ci pratidī arthaṁ cēsukōlēru.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.

తనిఖీ
మెకానిక్ కారు విధులను తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
mekānik kāru vidhulanu tanikhī cēstāḍu.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

చూడండి
అందరూ తమ ఫోన్ల వైపు చూస్తున్నారు.
Campu
prayōgaṁ tarvāta byākṭīriyā campabaḍindi.
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.

ప్రచురించు
ప్రచురణకర్త ఈ మ్యాగజైన్లను ఉంచారు.
Pracurin̄cu
pracuraṇakarta ī myāgajainlanu un̄cāru.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશક આ સામયિકો બહાર પાડે છે.

పార్క్
కార్లు భూగర్భ గ్యారేజీలో పార్క్ చేయబడ్డాయి.
Pārk
kārlu bhūgarbha gyārējīlō pārk cēyabaḍḍāyi.
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.

పని
ఈ ఫైళ్లన్నింటిపై ఆయన పని చేయాల్సి ఉంటుంది.
Pani
ī phaiḷlanniṇṭipai āyana pani cēyālsi uṇṭundi.
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.

ముగింపు
మేము ఈ పరిస్థితికి ఎలా వచ్చాము?
Mugimpu
mēmu ī paristhitiki elā vaccāmu?
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
