શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/113136810.webp
पाठवणे
हा पॅकेट लवकरच पाठविला जाईल.
Pāṭhavaṇē
hā pĕkēṭa lavakaraca pāṭhavilā jā‘īla.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
cms/verbs-webp/45022787.webp
मारणे
मी अळीला मारेन!
Māraṇē
mī aḷīlā mārēna!
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
cms/verbs-webp/99592722.webp
निर्मिती करणे
आम्ही एकत्र सुंदर संघ निर्मिती करतो.
Nirmitī karaṇē
āmhī ēkatra sundara saṅgha nirmitī karatō.
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/92266224.webp
बंद करणे
तिने वीज बंद केली.
Banda karaṇē
tinē vīja banda kēlī.
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
cms/verbs-webp/73488967.webp
परीक्षण करणे
रक्त प्रमाणे या प्रयोगशाळेत परीक्षण केल्या जातात.
Parīkṣaṇa karaṇē
rakta pramāṇē yā prayōgaśāḷēta parīkṣaṇa kēlyā jātāta.
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/85681538.webp
सोडणे
तेवढंच, आम्ही सोडतोय!
Sōḍaṇē
tēvaḍhan̄ca, āmhī sōḍatōya!
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!
cms/verbs-webp/123492574.webp
प्रशिक्षण घेणे
व्यावसायिक खेळाडूंना प्रतिदिवशी प्रशिक्षण घ्यायचा असतो.
Praśikṣaṇa ghēṇē
vyāvasāyika khēḷāḍūnnā pratidivaśī praśikṣaṇa ghyāyacā asatō.
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
cms/verbs-webp/62788402.webp
समर्थन करणे
आम्ही तुमच्या कल्पनेचा आनंदाने समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī tumacyā kalpanēcā ānandānē samarthana karatō.
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/124525016.webp
पार पडणे
तिच्या तरुणाईचा काळ तिला दूर पार पडलेला आहे.
Pāra paḍaṇē
ticyā taruṇā‘īcā kāḷa tilā dūra pāra paḍalēlā āhē.
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
cms/verbs-webp/38296612.webp
अस्तित्वात राहणे
डायनासोर आता अस्तित्वात नाहीत.
Astitvāta rāhaṇē
ḍāyanāsōra ātā astitvāta nāhīta.
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
cms/verbs-webp/121520777.webp
उडणे
विमान आत्ताच उडला.
Uḍaṇē
vimāna āttāca uḍalā.
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
cms/verbs-webp/53284806.webp
संवादाने विचारणे
यशासाठी, तुम्हाला कधीकधी संवादाने विचारायचं असतं.
Sanvādānē vicāraṇē
yaśāsāṭhī, tumhālā kadhīkadhī sanvādānē vicārāyacaṁ asataṁ.
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.