શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/77883934.webp
पुरेसा येणे
हे पुरेसं आहे, तू त्रासदायक आहेस!
Purēsā yēṇē
hē purēsaṁ āhē, tū trāsadāyaka āhēsa!
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
cms/verbs-webp/86996301.webp
समर्थन करणे
दोन मित्र एकमेकांचा सदैव समर्थन करण्याची इच्छा आहे.
Samarthana karaṇē
dōna mitra ēkamēkān̄cā sadaiva samarthana karaṇyācī icchā āhē.
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/91997551.webp
समजून घेणे
कंप्यूटरबद्दल सर्व काही समजता येऊ शकत नाही.
Samajūna ghēṇē
kampyūṭarabaddala sarva kāhī samajatā yē‘ū śakata nāhī.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
cms/verbs-webp/59552358.webp
व्यवस्थापन करणे
तुमच्या कुटुंबात पैसा कोण व्यवस्थापित करतो?
Vyavasthāpana karaṇē
tumacyā kuṭumbāta paisā kōṇa vyavasthāpita karatō?
મેનેજ કરો
તમારા પરિવારમાં નાણાંનું સંચાલન કોણ કરે છે?
cms/verbs-webp/5135607.webp
बाहेर जाणे
पडजडील लोक बाहेर जात आहे.
Bāhēra jāṇē
paḍajaḍīla lōka bāhēra jāta āhē.
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/20225657.webp
मागणे
माझ्या नात्याला मला खूप काही मागतो.
Māgaṇē
mājhyā nātyālā malā khūpa kāhī māgatō.
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
cms/verbs-webp/32796938.webp
पाठवणे
ती आता पत्र पाठवायची इच्छा आहे.
Pāṭhavaṇē
tī ātā patra pāṭhavāyacī icchā āhē.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/47737573.webp
रुची असणे
आमच्या मुलाला संगीतात खूप रुची आहे.
Rucī asaṇē
āmacyā mulālā saṅgītāta khūpa rucī āhē.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
cms/verbs-webp/91930309.webp
आयात करणे
आम्ही अनेक देशांतून फळे आयात करतो.
Āyāta karaṇē
āmhī anēka dēśāntūna phaḷē āyāta karatō.
આયાત
આપણે ઘણા દેશોમાંથી ફળ આયાત કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/85623875.webp
अभ्यास करणे
माझ्या विद्यापीठात अनेक स्त्रियांचा अभ्यास चालू आहे.
Abhyāsa karaṇē
mājhyā vidyāpīṭhāta anēka striyān̄cā abhyāsa cālū āhē.
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/78342099.webp
मान्य असणे
वीझा आता मान्य नाही आहे.
Mān‘ya asaṇē
vījhā ātā mān‘ya nāhī āhē.
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.
cms/verbs-webp/101383370.webp
बाहेर जाणे
मुलींना एकत्र बाहेर जाण्याची आवडते.
Bāhēra jāṇē
mulīnnā ēkatra bāhēra jāṇyācī āvaḍatē.
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.