શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/11579442.webp
फेकणे
त्यांनी बॉल एकमेकांना फेकतात.
Phēkaṇē
tyānnī bŏla ēkamēkānnā phēkatāta.
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
cms/verbs-webp/129002392.webp
शोधणे
व्यक्तींना बाह्यांतरिक जगात शोधायचं आहे.
Śōdhaṇē
vyaktīnnā bāhyāntarika jagāta śōdhāyacaṁ āhē.
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/79322446.webp
परिचय करवणे
तो त्याच्या नव्या प्रेयसीला त्याच्या पालकांना परिचय करवतो आहे.
Paricaya karavaṇē
tō tyācyā navyā prēyasīlā tyācyā pālakānnā paricaya karavatō āhē.
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/113418330.webp
ठरवणे
तिने नवीन हेअरस्टाईल ठरवलेली आहे.
Ṭharavaṇē
tinē navīna hē‘arasṭā‘īla ṭharavalēlī āhē.
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
cms/verbs-webp/74693823.webp
हवं असणे
तुम्हाला टायर बदलण्यासाठी जॅक हवं असतं.
Havaṁ asaṇē
tumhālā ṭāyara badalaṇyāsāṭhī jĕka havaṁ asataṁ.
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/89025699.webp
वाहणे
गाढव जाड भार वाहतो.
Vāhaṇē
gāḍhava jāḍa bhāra vāhatō.
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
cms/verbs-webp/118232218.webp
संरक्षण करणे
मुलांना संरक्षित केले पाहिजे.
Sanrakṣaṇa karaṇē
mulānnā sanrakṣita kēlē pāhijē.
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/99392849.webp
काढून टाकणे
लाल वायनचे डाग कसे काढायचे आहे?
Kāḍhūna ṭākaṇē
lāla vāyanacē ḍāga kasē kāḍhāyacē āhē?
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
cms/verbs-webp/49585460.webp
येणे
आम्ही ह्या परिस्थितीत कसे आलो?
Yēṇē
āmhī hyā paristhitīta kasē ālō?
અંત
અમે આ પરિસ્થિતિમાં કેવી રીતે સમાપ્ત થયા?
cms/verbs-webp/80427816.webp
सुधारणे
शिक्षक विद्यार्थ्यांची निबंधांची सुधारणा करतो.
Sudhāraṇē
śikṣaka vidyārthyān̄cī nibandhān̄cī sudhāraṇā karatō.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/129203514.webp
गप्पा मारणे
तो अधिकवेळा त्याच्या शेजारशी गप्पा मारतो.
Gappā māraṇē
tō adhikavēḷā tyācyā śējāraśī gappā māratō.
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.