શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/93393807.webp
घडणे
स्वप्नात अजिबात गोष्टी घडतात.
Ghaḍaṇē
svapnāta ajibāta gōṣṭī ghaḍatāta.
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
cms/verbs-webp/99951744.webp
संदिग्ध करणे
त्याला वाटतं की ती त्याची प्रेयसी आहे.
Sandigdha karaṇē
tyālā vāṭataṁ kī tī tyācī prēyasī āhē.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/55128549.webp
फेकणे
तो बॉल टोकयात फेकतो.
Phēkaṇē
tō bŏla ṭōkayāta phēkatō.
ફેંકવું
તે બોલને ટોપલીમાં ફેંકી દે છે.
cms/verbs-webp/2480421.webp
फेकून टाकणे
सांडाने माणूसला फेकून टाकलंय.
Phēkūna ṭākaṇē
sāṇḍānē māṇūsalā phēkūna ṭākalanya.
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
cms/verbs-webp/111792187.webp
निवडणे
योग्य एकाला निवडणे कठीण आहे.
Nivaḍaṇē
yōgya ēkālā nivaḍaṇē kaṭhīṇa āhē.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/19351700.webp
पुरवणे
विचारणाऱ्यांसाठी समुद्रकिनारीवर खाल्ल्या जाणार्‍या खुर्च्या पुरवली जातात.
Puravaṇē
vicāraṇāṟyānsāṭhī samudrakinārīvara khāllyā jāṇār‍yā khurcyā puravalī jātāta.
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/118765727.webp
भारांकित करू
कार्यालयीय काम मुळे तिच्यावर भार आहे.
Bhārāṅkita karū
kāryālayīya kāma muḷē ticyāvara bhāra āhē.
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
cms/verbs-webp/859238.webp
व्यायाम करणे
तिने अनूठा व्यवसाय करते आहे.
Vyāyāma karaṇē
tinē anūṭhā vyavasāya karatē āhē.
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
cms/verbs-webp/106997420.webp
स्पर्श केला नाही
प्रकृतीला स्पर्श केला नाही.
Sparśa kēlā nāhī
prakr̥tīlā sparśa kēlā nāhī.
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
cms/verbs-webp/15353268.webp
दाबून काढणे
ती लिंबू दाबून काढते.
Dābūna kāḍhaṇē
tī limbū dābūna kāḍhatē.
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
cms/verbs-webp/105785525.webp
नजिक असणे
आपत्ती नजिक आहे.
Najika asaṇē
āpattī najika āhē.
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
cms/verbs-webp/4553290.webp
प्रवेश करणे
जहाज होंडात प्रवेश करतोय.
Pravēśa karaṇē
jahāja hōṇḍāta pravēśa karatōya.
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.