શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/121264910.webp
कापणे
सलाडसाठी तुम्हाला काकडी कापावी लागेल.
Kāpaṇē
salāḍasāṭhī tumhālā kākaḍī kāpāvī lāgēla.
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
cms/verbs-webp/108295710.webp
अक्षर लिहिणे
मुले अक्षर लिहिण्याची शिकवतात.
Akṣara lihiṇē
mulē akṣara lihiṇyācī śikavatāta.
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/56994174.webp
बाहेर येण
अंड्यातून काय बाहेर येते?
Bāhēra yēṇa
aṇḍyātūna kāya bāhēra yētē?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/122638846.webp
शब्द नसणे
आश्चर्यामुळे तिच्या तोंडाला शब्द येत नाही.
Śabda nasaṇē
āścaryāmuḷē ticyā tōṇḍālā śabda yēta nāhī.
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
cms/verbs-webp/101383370.webp
बाहेर जाणे
मुलींना एकत्र बाहेर जाण्याची आवडते.
Bāhēra jāṇē
mulīnnā ēkatra bāhēra jāṇyācī āvaḍatē.
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
cms/verbs-webp/123492574.webp
प्रशिक्षण घेणे
व्यावसायिक खेळाडूंना प्रतिदिवशी प्रशिक्षण घ्यायचा असतो.
Praśikṣaṇa ghēṇē
vyāvasāyika khēḷāḍūnnā pratidivaśī praśikṣaṇa ghyāyacā asatō.
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
cms/verbs-webp/75492027.webp
उडणे
विमान उडत आहे.
Uḍaṇē
vimāna uḍata āhē.
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/116519780.webp
बाहेर पळणे
ती नव्या बुटांसह बाहेर पळते.
Bāhēra paḷaṇē
tī navyā buṭānsaha bāhēra paḷatē.
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
cms/verbs-webp/124525016.webp
पार पडणे
तिच्या तरुणाईचा काळ तिला दूर पार पडलेला आहे.
Pāra paḍaṇē
ticyā taruṇā‘īcā kāḷa tilā dūra pāra paḍalēlā āhē.
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
cms/verbs-webp/97784592.webp
लक्ष देणे
रस्त्याच्या संकेतांवर लक्ष द्यावं लागतं.
Lakṣa dēṇē
rastyācyā saṅkētānvara lakṣa dyāvaṁ lāgataṁ.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
cms/verbs-webp/80116258.webp
मूल्यांकन करणे
तो कंपनीच्या प्रदर्शनाचे मूल्यांकन करतो.
Mūlyāṅkana karaṇē
tō kampanīcyā pradarśanācē mūlyāṅkana karatō.
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.