શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/100634207.webp
ব্যাখ্যা করা
তিনি তার কাছে যন্ত্রটি কীভাবে কাজ করে ব্যাখ্যা করেন।
Byākhyā karā
tini tāra kāchē yantraṭi kībhābē kāja karē byākhyā karēna.
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
cms/verbs-webp/105875674.webp
লাথি মারা
মার্শাল আর্টসে, আপনার ভাল লাথি মারতে হবে।
Lāthi mārā
mārśāla ārṭasē, āpanāra bhāla lāthi māratē habē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/91293107.webp
ঘোরাতে
তারা গাছটির দিকে ঘোরে যাচ্ছে।
Ghōrātē
tārā gāchaṭira dikē ghōrē yācchē.
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
cms/verbs-webp/92456427.webp
কিনতে
তারা একটি বাড়ি কিনতে চায়।
Kinatē
tārā ēkaṭi bāṛi kinatē cāẏa.
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/44848458.webp
থামান
আপনাকে লাল আলোতে থামতে হবে।
Thāmāna
āpanākē lāla ālōtē thāmatē habē.
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ঘুরানো
আপনাকে এখানে কারটি ঘুরাতে হবে।
Ghurānō
āpanākē ēkhānē kāraṭi ghurātē habē.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/97593982.webp
প্রস্তুত করা
একটি সুস্বাদু নাস্তা প্রস্তুত হয়েছে!
Prastuta karā
ēkaṭi susbādu nāstā prastuta haẏēchē!
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
cms/verbs-webp/87205111.webp
দখল করা
টিড়িগুলি দখল করে নিয়েছে।
Dakhala karā
ṭiṛiguli dakhala karē niẏēchē.
કબજો લેવો
તીડોએ કબજો જમાવી લીધો છે.
cms/verbs-webp/113415844.webp
ছেড়ে দেওয়া
অনেক ইংরেজ মানুষ ইউরোপীয় ইউনিয়ন ছেড়ে যেতে চাইয়েছিল।
Chēṛē dē‘ōẏā
anēka inrēja mānuṣa i‘urōpīẏa i‘uniẏana chēṛē yētē cā‘iẏēchila.
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
cms/verbs-webp/113253386.webp
কাজ করা
এবার এটি কাজ করলো না।
Kāja karā
ēbāra ēṭi kāja karalō nā.
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
cms/verbs-webp/106231391.webp
মারা
পরীক্ষার পর ব্যাকটেরিয়াগুলি মেরে যায়।
Mārā
parīkṣāra para byākaṭēriẏāguli mērē yāẏa.
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
cms/verbs-webp/96710497.webp
অতিক্রম করা
তিমিরমাছ গরব দ্বারা সব প্রাণীর ওজন অতিক্রম করে।
Atikrama karā
timiramācha garaba dbārā saba prāṇīra ōjana atikrama karē.
વટાવી
વ્હેલ વજનમાં તમામ પ્રાણીઓને વટાવે છે.