શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/67880049.webp
ছেড়ে দেওয়া
আপনি গ্রিপটি ছেড়ে দিতে পারবেন না!
Chēṛē dē‘ōẏā
āpani gripaṭi chēṛē ditē pārabēna nā!
જવા દો
તમારે પકડમાંથી છૂટવું ન જોઈએ!
cms/verbs-webp/105875674.webp
লাথি মারা
মার্শাল আর্টসে, আপনার ভাল লাথি মারতে হবে।
Lāthi mārā
mārśāla ārṭasē, āpanāra bhāla lāthi māratē habē.
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
cms/verbs-webp/117284953.webp
চয়ন করা
তিনি একটি নতুন চশমা চয়ন করেন।
Caẏana karā
tini ēkaṭi natuna caśamā caẏana karēna.
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/81025050.webp
লড়াই করা
অ্যাথলিটরা একে অপরের সাথে লড়াই করে।
Laṛā‘i karā
ayāthaliṭarā ēkē aparēra sāthē laṛā‘i karē.
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
cms/verbs-webp/109588921.webp
বন্ধ করা
সে অ্যালারম ঘড়িটি বন্ধ করে।
Bandha karā
sē ayālārama ghaṛiṭi bandha karē.
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
cms/verbs-webp/94312776.webp
দেওয়া
তিনি তার হৃদয় দিয়ে দেয়।
Dē‘ōẏā
tini tāra hr̥daẏa diẏē dēẏa.
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
cms/verbs-webp/118003321.webp
পরিদর্শন করা
সে প্যারিস পরিদর্শন করছে।
Paridarśana karā
sē pyārisa paridarśana karachē.
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
cms/verbs-webp/92145325.webp
দেখা
সে একটি গাপে দেখছে।
Dēkhā
sē ēkaṭi gāpē dēkhachē.
જુઓ
તે એક છિદ્રમાંથી જુએ છે.
cms/verbs-webp/102853224.webp
একত্র করা
ভাষা পাঠ্যক্রমটি পৃথিবীর সব জায়গা থেকে ছাত্রদের একত্র করে।
Ēkatra karā
bhāṣā pāṭhyakramaṭi pr̥thibīra saba jāẏagā thēkē chātradēra ēkatra karē.
સાથે લાવો
ભાષા અભ્યાસક્રમ વિશ્વભરના વિદ્યાર્થીઓને એકસાથે લાવે છે.
cms/verbs-webp/78073084.webp
শায়
তারা ক্লান্ত ছিল এবং শায় গেছে।
Śāẏa
tārā klānta chila ēbaṁ śāẏa gēchē.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
cms/verbs-webp/94633840.webp
ধূমপান করা
মাংসটি সংরক্ষণ করার জন্য ধূমপান করা হয়েছে।
Dhūmapāna karā
mānsaṭi sanrakṣaṇa karāra jan‘ya dhūmapāna karā haẏēchē.
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/102238862.webp
পরিদর্শন করা
একটি পুরনো বন্ধু তাকে পরিদর্শন করেছে।
Paridarśana karā
ēkaṭi puranō bandhu tākē paridarśana karēchē.
મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.