શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/35700564.webp
ਆਉ
ਉਹ ਪੌੜੀਆਂ ਚੜ੍ਹ ਰਹੀ ਹੈ।
‘u
uha pauṛī‘āṁ caṛha rahī hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/32796938.webp
ਭੇਜੋ
ਉਹ ਹੁਣ ਪੱਤਰ ਭੇਜਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Bhējō
uha huṇa patara bhējaṇā cāhudī hai.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/123179881.webp
ਅਭਿਆਸ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਆਪਣੇ ਸਕੇਟਬੋਰਡ ਨਾਲ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Abhi‘āsa
uha hara rōza āpaṇē sakēṭabōraḍa nāla abhi‘āsa karadā hai.
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ਵਰਤੋ
ਅਸੀਂ ਅੱਗ ਵਿਚ ਗੈਸ ਮਾਸਕ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹਾਂ.
Varatō
asīṁ aga vica gaisa māsaka dī varatōṁ karadē hāṁ.
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ਪੈਦਾਵਾਰ
ਰੋਬੋਟ ਨਾਲ ਕੋਈ ਹੋਰ ਸਸਤੇ ਵਿੱਚ ਉਤਪਾਦਨ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ.
Paidāvāra
rōbōṭa nāla kō‘ī hōra sasatē vica utapādana kara sakadā hai.
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
cms/verbs-webp/84506870.webp
ਸ਼ਰਾਬੀ ਹੋ ਜਾਓ
ਉਹ ਲਗਭਗ ਹਰ ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਸ਼ਰਾਬ ਪੀਂਦਾ ਹੈ।
Śarābī hō jā‘ō
uha lagabhaga hara śāma nū śarāba pīndā hai.
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
cms/verbs-webp/129300323.webp
ਛੂਹ
ਕਿਸਾਨ ਆਪਣੇ ਪੌਦਿਆਂ ਨੂੰ ਛੂੰਹਦਾ ਹੈ।
Chūha
kisāna āpaṇē paudi‘āṁ nū chūhadā hai.
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
cms/verbs-webp/97593982.webp
ਤਿਆਰ
ਇੱਕ ਸੁਆਦੀ ਨਾਸ਼ਤਾ ਤਿਆਰ ਹੈ!
Ti‘āra
ika su‘ādī nāśatā ti‘āra hai!
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
cms/verbs-webp/102397678.webp
ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਕਰੋ
ਇਸ਼ਤਿਹਾਰ ਅਕਸਰ ਅਖਬਾਰਾਂ ਵਿੱਚ ਛਪਦੇ ਹਨ।
Prakāśita karō
iśatihāra akasara akhabārāṁ vica chapadē hana.
પ્રકાશિત કરો
અખબારોમાં વારંવાર જાહેરાતો પ્રકાશિત થાય છે.
cms/verbs-webp/123203853.webp
ਕਾਰਨ
ਸ਼ਰਾਬ ਸਿਰ ਦਰਦ ਦਾ ਕਾਰਨ ਬਣ ਸਕਦੀ ਹੈ।
Kārana
śarāba sira darada dā kārana baṇa sakadī hai.
કારણ
આલ્કોહોલથી માથાનો દુખાવો થઈ શકે છે.
cms/verbs-webp/62000072.webp
ਰਾਤ ਕੱਟੋ
ਅਸੀਂ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਰਾਤ ਕੱਟ ਰਹੇ ਹਾਂ।
Rāta kaṭō
asīṁ kāra vica rāta kaṭa rahē hāṁ.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/108970583.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਕੀਮਤ ਗਿਣਤੀ ਨਾਲ ਸਹਿਮਤ ਹੈ।
Sahimata hōṇā
kīmata giṇatī nāla sahimata hai.
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.