શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

పంపు
ఈ ప్యాకేజీ త్వరలో పంపబడుతుంది.
Pampu
ī pyākējī tvaralō pampabaḍutundi.
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.

కష్టం కనుగొనేందుకు
ఇద్దరికీ వీడ్కోలు చెప్పడం కష్టం.
Kaṣṭaṁ kanugonēnduku
iddarikī vīḍkōlu ceppaḍaṁ kaṣṭaṁ.
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.

శ్రద్ధ వహించండి
ట్రాఫిక్ సంకేతాలపై శ్రద్ధ వహించాలి.
Śrad‘dha vahin̄caṇḍi
ṭrāphik saṅkētālapai śrad‘dha vahin̄cāli.
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.

పంపు
నేను మీకు సందేశం పంపాను.
Pampu
nēnu mīku sandēśaṁ pampānu.
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.

ధైర్యం
వారు విమానం నుండి దూకడానికి ధైర్యం చేశారు.
Dhairyaṁ
vāru vimānaṁ nuṇḍi dūkaḍāniki dhairyaṁ cēśāru.
હિંમત
તેઓએ વિમાનમાંથી કૂદી જવાની હિંમત કરી.

వెనక్కి నడపండి
తల్లి కూతుర్ని ఇంటికి తీసుకువెళుతుంది.
Venakki naḍapaṇḍi
talli kūturni iṇṭiki tīsukuveḷutundi.
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.

అల్పాహారం తీసుకోండి
మేము మంచం మీద అల్పాహారం తీసుకోవడానికి ఇష్టపడతాము.
Alpāhāraṁ tīsukōṇḍi
mēmu man̄caṁ mīda alpāhāraṁ tīsukōvaḍāniki iṣṭapaḍatāmu.
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.

ఇష్టపడతారు
చాలా మంది పిల్లలు ఆరోగ్యకరమైన వాటి కంటే మిఠాయిని ఇష్టపడతారు.
Iṣṭapaḍatāru
cālā mandi pillalu ārōgyakaramaina vāṭi kaṇṭē miṭhāyini iṣṭapaḍatāru.
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.

చర్చించండి
వారు తమ ప్రణాళికలను చర్చిస్తారు.
Carcin̄caṇḍi
vāru tama praṇāḷikalanu carcistāru.
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.

వినండి
అతను ఆమె మాట వింటున్నాడు.
Paiki dūku
pillavāḍu paiki dūkāḍu.
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.

క్షమించు
అందుకు ఆమె అతన్ని ఎప్పటికీ క్షమించదు!
Kṣamin̄cu
anduku āme atanni eppaṭikī kṣamin̄cadu!
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
