શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/32796938.webp
పంపు
ఆమె ఇప్పుడే లేఖ పంపాలనుకుంటున్నారు.
Pampu
āme ippuḍē lēkha pampālanukuṇṭunnāru.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/110322800.webp
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
Ceḍugā māṭlāḍaṇḍi
klās‌mēṭs āme gurin̄ci ceḍugā māṭlāḍutāru.
ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
cms/verbs-webp/118826642.webp
వివరించండి
తాత మనవడికి ప్రపంచాన్ని వివరిస్తాడు.
Vivarin̄caṇḍi
tāta manavaḍiki prapan̄cānni vivaristāḍu.
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
cms/verbs-webp/96061755.webp
సర్వ్
చెఫ్ ఈ రోజు స్వయంగా మాకు వడ్డిస్తున్నాడు.
Sarv
ceph ī rōju svayaṅgā māku vaḍḍistunnāḍu.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/123380041.webp
జరుగుతుంది
పని ప్రమాదంలో అతనికి ఏదైనా జరిగిందా?
Jarugutundi
pani pramādanlō ataniki ēdainā jarigindā?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/68212972.webp
మాట్లాడు
ఎవరికైనా ఏదైనా తెలిసిన వారు క్లాసులో మాట్లాడవచ్చు.
Māṭlāḍu
evarikainā ēdainā telisina vāru klāsulō māṭlāḍavaccu.
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
cms/verbs-webp/80060417.webp
తరిమికొట్టండి
ఆమె తన కారులో వెళ్లిపోతుంది.
Tarimikoṭṭaṇḍi
āme tana kārulō veḷlipōtundi.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.
cms/verbs-webp/123619164.webp
ఈత
ఆమె క్రమం తప్పకుండా ఈత కొడుతుంది.
Īta
āme kramaṁ tappakuṇḍā īta koḍutundi.
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
cms/verbs-webp/118765727.webp
భారం
ఆఫీసు పని ఆమెకు చాలా భారం.
Bhāraṁ
āphīsu pani āmeku cālā bhāraṁ.
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
cms/verbs-webp/86583061.webp
చెల్లించు
ఆమె క్రెడిట్ కార్డు ద్వారా చెల్లించింది.
Cellin̄cu
āme kreḍiṭ kārḍu dvārā cellin̄cindi.
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ఖర్చు
ఆమె డబ్బు మొత్తం ఖర్చు పెట్టింది.
Kharcu
āme ḍabbu mottaṁ kharcu peṭṭindi.
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
cms/verbs-webp/43483158.webp
రైలులో వెళ్ళు
నేను అక్కడికి రైలులో వెళ్తాను.
Railulō veḷḷu
nēnu akkaḍiki railulō veḷtānu.
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.