શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/99769691.webp
जाणे
ट्रॅन आम्च्या कडून जात आहे.
Jāṇē
ṭrĕna āmcyā kaḍūna jāta āhē.
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
cms/verbs-webp/120900153.webp
बाहेर जाणे
मुले अखेर बाहेर जाऊ इच्छितात.
Bāhēra jāṇē
mulē akhēra bāhēra jā‘ū icchitāta.
બહાર જાઓ
બાળકો આખરે બહાર જવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/103910355.webp
बसणे
कोठाऱ्यात अनेक लोक बसलेले आहेत.
Basaṇē
kōṭhāṟyāta anēka lōka basalēlē āhēta.
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
cms/verbs-webp/119952533.webp
चवणे
हे खूप चवीष्ट आहे!
Cavaṇē
hē khūpa cavīṣṭa āhē!
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
cms/verbs-webp/102731114.webp
प्रकाशित करणे
प्रकाशकाने अनेक पुस्तके प्रकाशित केली आहेत.
Prakāśita karaṇē
prakāśakānē anēka pustakē prakāśita kēlī āhēta.
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/62788402.webp
समर्थन करणे
आम्ही तुमच्या कल्पनेचा आनंदाने समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī tumacyā kalpanēcā ānandānē samarthana karatō.
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/78342099.webp
मान्य असणे
वीझा आता मान्य नाही आहे.
Mān‘ya asaṇē
vījhā ātā mān‘ya nāhī āhē.
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.
cms/verbs-webp/125116470.webp
विश्वास करणे
आम्ही सर्व एकमेकांवर विश्वास करतो.
Viśvāsa karaṇē
āmhī sarva ēkamēkānvara viśvāsa karatō.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादन करणे
एकाला रोबोटसह अधिक सस्ता उत्पादन करता येईल.
Utpādana karaṇē
ēkālā rōbōṭasaha adhika sastā utpādana karatā yē‘īla.
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
cms/verbs-webp/118026524.webp
प्राप्त करणे
मला खूप जलद इंटरनेट प्राप्त होतंय.
Prāpta karaṇē
malā khūpa jalada iṇṭaranēṭa prāpta hōtanya.
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
cms/verbs-webp/85623875.webp
अभ्यास करणे
माझ्या विद्यापीठात अनेक स्त्रियांचा अभ्यास चालू आहे.
Abhyāsa karaṇē
mājhyā vidyāpīṭhāta anēka striyān̄cā abhyāsa cālū āhē.
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.