શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Marathi

cms/verbs-webp/67095816.webp
एकत्र राहण्याची योजना करणे
त्या दोघांनी लवकरच एकत्र राहण्याची योजना आहे.
Ēkatra rāhaṇyācī yōjanā karaṇē
tyā dōghānnī lavakaraca ēkatra rāhaṇyācī yōjanā āhē.
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/124740761.webp
थांबवणे
स्त्री गाडी थांबवते.
Thāmbavaṇē
strī gāḍī thāmbavatē.
રોકો
સ્ત્રી એક કાર રોકે છે.
cms/verbs-webp/111160283.webp
कल्पना करणे
ती प्रतिदिन काही नवीन कल्पना करते.
Kalpanā karaṇē
tī pratidina kāhī navīna kalpanā karatē.
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
cms/verbs-webp/9435922.webp
जवळ येण
गोड्या एकमेकांच्या जवळ येत आहेत.
Javaḷa yēṇa
gōḍyā ēkamēkān̄cyā javaḷa yēta āhēta.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/123298240.webp
भेटणे
मित्र एकत्र जेवणासाठी भेटले होते.
Bhēṭaṇē
mitra ēkatra jēvaṇāsāṭhī bhēṭalē hōtē.
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
cms/verbs-webp/122479015.webp
कापणे
फॅब्रिकला आकारानुसार कापला जातोय.
Kāpaṇē
phĕbrikalā ākārānusāra kāpalā jātōya.
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
cms/verbs-webp/58292283.webp
मागणे
तो मुआवजा मागतोय.
Māgaṇē
tō mu‘āvajā māgatōya.
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
cms/verbs-webp/82669892.webp
जाणे
तुम्ही दोघांनी कुठे जाता आहात?
Jāṇē
tumhī dōghānnī kuṭhē jātā āhāta?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?
cms/verbs-webp/73649332.webp
ओरडणे
आपल्या संदेशाची ऐकायला हवी असल्यास, तुम्हाला ते मोठ्या आवाजाने ओरडायचे असेल.
Ōraḍaṇē
āpalyā sandēśācī aikāyalā havī asalyāsa, tumhālā tē mōṭhyā āvājānē ōraḍāyacē asēla.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
cms/verbs-webp/101765009.webp
साथ देणे
कुत्रा त्यांच्या सोबत आहे.
Sātha dēṇē
kutrā tyān̄cyā sōbata āhē.
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
cms/verbs-webp/101742573.webp
स्तनपान करणे
आई बालाला स्तनपान करते आहे.
Stanapāna karaṇē
ā‘ī bālālā stanapāna karatē āhē.
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
cms/verbs-webp/113979110.webp
साथ देणे
माझ्या प्रेयसीला माझ्या सोबत खरेदीसाठी जायला आवडते.
Sātha dēṇē
mājhyā prēyasīlā mājhyā sōbata kharēdīsāṭhī jāyalā āvaḍatē.
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.