పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō

amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.


ఉపయోగించండి
మేము అగ్నిలో గ్యాస్ మాస్క్‌లను ఉపయోగిస్తాము.
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


కలపాలి
ఆమె ఒక పండ్ల రసాన్ని కలుపుతుంది.
cms/verbs-webp/122079435.webp
વધારો
કંપનીએ તેની આવકમાં વધારો કર્યો છે.
Vadhārō

kampanī‘ē tēnī āvakamāṁ vadhārō karyō chē.


పెంచండి
కంపెనీ తన ఆదాయాన్ని పెంచుకుంది.
cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa

huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.


పెయింట్
నేను నా అపార్ట్మెంట్ పెయింట్ చేయాలనుకుంటున్నాను.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


కిక్
మార్షల్ ఆర్ట్స్‌లో, మీరు బాగా కిక్ చేయగలరు.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


ధన్యవాదాలు
దానికి నేను మీకు చాలా ధన్యవాదాలు!
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō

tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.


ఒకరినొకరు చూసుకోండి
చాలా సేపు ఒకరినొకరు చూసుకున్నారు.
cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa

vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.


పాస్
విద్యార్థులు పరీక్షలో ఉత్తీర్ణులయ్యారు.
cms/verbs-webp/120220195.webp
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
Vēcāṇa

vēpārī‘ō anēka mālanuṁ vēcāṇa karī rahyā chē.


అమ్ము
వ్యాపారులు అనేక వస్తువులను విక్రయిస్తున్నారు.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō

tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.


చుట్టూ వెళ్ళు
మీరు ఈ చెట్టు చుట్టూ తిరగాలి.
cms/verbs-webp/44127338.webp
છોડો
તેણે નોકરી છોડી દીધી.
Chōḍō

tēṇē nōkarī chōḍī dīdhī.


నిష్క్రమించు
అతను ఉద్యోగం మానేశాడు.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata

tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.


ఒప్పుకున్నారు
వారు ఆ పనులో ఒప్పుకున్నారు.