పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – గుజరాతి

cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
చూడండి
సెలవులో, నేను చాలా ప్రదేశాలను చూశాను.
cms/verbs-webp/64278109.webp
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
Khā‘ō
mēṁ sapharajana khādhuṁ chē.
తిను
నేను యాపిల్ తిన్నాను.
cms/verbs-webp/85681538.webp
છોડી દો
તે પૂરતું છે, અમે છોડી દઈએ છીએ!
Chōḍī dō
tē pūratuṁ chē, amē chōḍī da‘ī‘ē chī‘ē!
వదులుకో
అది చాలు, మేము వదులుకుంటున్నాము!
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
అర్థాన్ని విడదీసే
అతను చిన్న ముద్రణను భూతద్దంతో అర్థంచేసుకుంటాడు.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ
jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.
ఆశ్చర్యపోతారు
ఆ వార్త తెలియగానే ఆమె ఆశ్చర్యపోయింది.
cms/verbs-webp/102327719.webp
ઊંઘ
બાળક ઊંઘે છે.
Ūṅgha
bāḷaka ūṅghē chē.
నిద్ర
పాప నిద్రపోతుంది.
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ
āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.
దహనం
అగ్ని చాలా అడవిని కాల్చివేస్తుంది.
cms/verbs-webp/117421852.webp
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
Mitrō banō
bannē mitrō banī gayā chē.
స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.
పార్క్
కార్లు భూగర్భ గ్యారేజీలో పార్క్ చేయబడ్డాయి.
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō
karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.
రద్దు
ఒప్పందం రద్దు చేయబడింది.
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
బయలుదేరు
విమానం ఇప్పుడే బయలుదేరింది.
cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
ఆసన్నంగా ఉండు
ఒక విపత్తు ఆసన్నమైంది.