શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/123947269.webp
మానిటర్
ఇక్కడ అంతా కెమెరాల ద్వారా పర్యవేక్షిస్తున్నారు.
Māniṭar
ikkaḍa antā kemerāla dvārā paryavēkṣistunnāru.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/62000072.webp
రాత్రి గడపండి
రాత్రి అంతా కారులోనే గడుపుతున్నాం.
Rātri gaḍapaṇḍi
rātri antā kārulōnē gaḍuputunnāṁ.
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
cms/verbs-webp/59250506.webp
ఆఫర్
ఆమె పువ్వులకు నీళ్ళు ఇచ్చింది.
Āphar
āme puvvulaku nīḷḷu iccindi.
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
cms/verbs-webp/119520659.webp
తీసుకురా
నేను ఈ వాదనను ఎన్నిసార్లు తీసుకురావాలి?
Tīsukurā
nēnu ī vādananu ennisārlu tīsukurāvāli?
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
cms/verbs-webp/119417660.webp
నమ్మకం
చాలా మంది దేవుణ్ణి నమ్ముతారు.
Nam‘makaṁ
cālā mandi dēvuṇṇi nam‘mutāru.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
cms/verbs-webp/100585293.webp
తిరుగు
మీరు ఇక్కడ కారును తిప్పాలి.
Tirugu
mīru ikkaḍa kārunu tippāli.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
cms/verbs-webp/118765727.webp
భారం
ఆఫీసు పని ఆమెకు చాలా భారం.
Bhāraṁ
āphīsu pani āmeku cālā bhāraṁ.
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
cms/verbs-webp/118759500.webp
పంట
మేము చాలా వైన్ పండించాము.
Paṇṭa
mēmu cālā vain paṇḍin̄cāmu.
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
cms/verbs-webp/118008920.webp
ప్రారంభం
పిల్లల కోసం ఇప్పుడే పాఠశాలలు ప్రారంభమవుతున్నాయి.
Prārambhaṁ
pillala kōsaṁ ippuḍē pāṭhaśālalu prārambhamavutunnāyi.
શરૂઆત
બાળકો માટે શાળા હમણાં જ શરૂ થઈ રહી છે.
cms/verbs-webp/46385710.webp
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
Aṅgīkarin̄cu
kreḍiṭ kārḍulu ikkaḍa aṅgīkaristāru.
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/95625133.webp
ప్రేమ
ఆమె తన పిల్లిని చాలా ప్రేమిస్తుంది.
Bhūmi
vimānaṁ lyāṇḍ avutōndi.
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
cms/verbs-webp/46565207.webp
సిద్ధం
ఆమె అతనికి గొప్ప ఆనందాన్ని సిద్ధం చేసింది.
Sid‘dhaṁ
āme ataniki goppa ānandānni sid‘dhaṁ cēsindi.
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.