શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/110646130.webp
ਕਵਰ
ਉਸਨੇ ਪਨੀਰ ਨਾਲ ਰੋਟੀ ਨੂੰ ਢੱਕਿਆ ਹੋਇਆ ਹੈ.
Kavara
usanē panīra nāla rōṭī nū ḍhaki‘ā hō‘i‘ā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/117953809.webp
ਸਟੈਂਡ
ਉਹ ਗਾਉਣ ਨੂੰ ਬਰਦਾਸ਼ਤ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦੀ।
Saṭaiṇḍa
uha gā‘uṇa nū baradāśata nahīṁ kara sakadī.
સ્ટેન્ડ
તેણી ગાયન સહન કરી શકતી નથી.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ਧਿਆਨ ਦਿਓ
ਸੜਕ ਦੇ ਚਿੰਨ੍ਹ ਵੱਲ ਧਿਆਨ ਦੇਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Dhi‘āna di‘ō
saṛaka dē cinha vala dhi‘āna dēṇā cāhīdā hai.
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/66441956.webp
ਲਿਖੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਾਸਵਰਡ ਲਿਖਣਾ ਪਵੇਗਾ!
Likhō
tuhānū pāsavaraḍa likhaṇā pavēgā!
લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
cms/verbs-webp/41019722.webp
ਘਰ ਚਲਾਓ
ਖਰੀਦਦਾਰੀ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਦੋਵੇਂ ਘਰ ਚਲੇ ਗਏ।
Ghara calā‘ō
kharīdadārī karana tōṁ bā‘ada, dōvēṁ ghara calē ga‘ē.
ઘર ચલાવો
ખરીદી કર્યા પછી, બંને ઘરે જાય છે.
cms/verbs-webp/129244598.webp
ਸੀਮਾ
ਇੱਕ ਖੁਰਾਕ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਆਪਣੇ ਭੋਜਨ ਦੀ ਮਾਤਰਾ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Sīmā
ika khurāka dē daurāna, tuhānū āpaṇē bhōjana dī mātarā nū sīmata karanā cāhīdā hai.
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
cms/verbs-webp/84819878.webp
ਅਨੁਭਵ
ਤੁਸੀਂ ਪਰੀ ਕਹਾਣੀਆਂ ਦੀਆਂ ਕਿਤਾਬਾਂ ਰਾਹੀਂ ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਸਾਹਸ ਦਾ ਅਨੁਭਵ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Anubhava
tusīṁ parī kahāṇī‘āṁ dī‘āṁ kitābāṁ rāhīṁ bahuta sārē sāhasa dā anubhava kara sakadē hō.
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/128644230.webp
ਰੀਨਿਊ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਕੰਧ ਦੇ ਰੰਗ ਨੂੰ ਰੀਨਿਊ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Rīni‘ū
citarakāra kadha dē raga nū rīni‘ū karanā cāhudā hai.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/33463741.webp
ਖੁੱਲਾ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਮੇਰੇ ਲਈ ਇਹ ਡੱਬਾ ਖੋਲ੍ਹ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Khulā
kī tusīṁ kirapā karakē mērē la‘ī iha ḍabā khōl‘ha sakadē hō?
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
cms/verbs-webp/109157162.webp
ਆਸਾਨ ਆ
ਸਰਫਿੰਗ ਉਸ ਨੂੰ ਆਸਾਨੀ ਨਾਲ ਆਉਂਦੀ ਹੈ.
Āsāna ā
saraphiga usa nū āsānī nāla ā‘undī hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/101383370.webp
ਬਾਹਰ ਜਾਓ
ਕੁੜੀਆਂ ਇਕੱਠੇ ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੀਆਂ ਹਨ।
Bāhara jā‘ō
kuṛī‘āṁ ikaṭhē bāhara jāṇā pasada karadī‘āṁ hana.
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
cms/verbs-webp/96668495.webp
ਛਾਪੋ
ਕਿਤਾਬਾਂ ਅਤੇ ਅਖਬਾਰਾਂ ਛਪ ਰਹੀਆਂ ਹਨ।
Chāpō
kitābāṁ atē akhabārāṁ chapa rahī‘āṁ hana.
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.