શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Kannada

cms/verbs-webp/47737573.webp
ಆಸಕ್ತಿ
ನಮ್ಮ ಮಗುವಿಗೆ ಸಂಗೀತದಲ್ಲಿ ತುಂಬಾ ಆಸಕ್ತಿ.
Āsakti
nam‘ma maguvige saṅgītadalli tumbā āsakti.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
cms/verbs-webp/82378537.webp
ವಿಲೇವಾರಿ
ಈ ಹಳೆಯ ರಬ್ಬರ್ ಟೈರ್‌ಗಳನ್ನು ಪ್ರತ್ಯೇಕವಾಗಿ ವಿಲೇವಾರಿ ಮಾಡಬೇಕು.
Vilēvāri
ī haḷeya rabbar ṭair‌gaḷannu pratyēkavāgi vilēvāri māḍabēku.
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
cms/verbs-webp/132125626.webp
ಮನವೊಲಿಸು
ಅವಳು ಆಗಾಗ್ಗೆ ತನ್ನ ಮಗಳನ್ನು ತಿನ್ನಲು ಮನವೊಲಿಸಬೇಕು.
Manavolisu
avaḷu āgāgge tanna magaḷannu tinnalu manavolisabēku.
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
cms/verbs-webp/73649332.webp
ಕೂಗು
ನೀವು ಕೇಳಬೇಕಾದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ನೀವು ಜೋರಾಗಿ ಕೂಗಬೇಕು.
Kūgu
nīvu kēḷabēkādare, nim‘ma sandēśavannu nīvu jōrāgi kūgabēku.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
Ōḍalu prārambhisi
krīḍāpaṭu ōḍalu prārambhisaliddāre.
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
cms/verbs-webp/94312776.webp
ಕೊಡು
ಅವಳು ತನ್ನ ಹೃದಯವನ್ನು ಕೊಡುತ್ತಾಳೆ.
Koḍu
avaḷu tanna hr̥dayavannu koḍuttāḷe.
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
cms/verbs-webp/120259827.webp
ಟೀಕಿಸು
ಬಾಸ್ ನೌಕರನನ್ನು ಟೀಕಿಸುತ್ತಾನೆ.
Ṭīkisu
bās naukaranannu ṭīkisuttāne.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/118826642.webp
ವಿವರಿಸು
ಅಜ್ಜ ತನ್ನ ಮೊಮ್ಮಗನಿಗೆ ಜಗತ್ತನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Vivarisu
ajja tanna mom‘maganige jagattannu vivarisuttāne.
સમજાવો
દાદાજી તેમના પૌત્રને દુનિયા સમજાવે છે.
cms/verbs-webp/109109730.webp
ತಲುಪಿಸಲು
ನನ್ನ ನಾಯಿ ನನಗೆ ಪಾರಿವಾಳವನ್ನು ತಲುಪಿಸಿತು.
Talupisalu
nanna nāyi nanage pārivāḷavannu talupisitu.
પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
cms/verbs-webp/71589160.webp
ನಮೂದಿಸಿ
ದಯವಿಟ್ಟು ಈಗ ಕೋಡ್ ನಮೂದಿಸಿ.
Namūdisi
dayaviṭṭu īga kōḍ namūdisi.
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
cms/verbs-webp/112755134.webp
ಕರೆ
ಅವಳು ತನ್ನ ಊಟದ ವಿರಾಮದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಮಾತ್ರ ಕರೆ ಮಾಡಬಹುದು.
Kare
avaḷu tanna ūṭada virāmada samayadalli mātra kare māḍabahudu.
કૉલ
તે ફક્ત તેના લંચ બ્રેક દરમિયાન જ ફોન કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/46602585.webp
ಸಾರಿಗೆ
ನಾವು ಕಾರ್ ಛಾವಣಿಯ ಮೇಲೆ ಬೈಕುಗಳನ್ನು ಸಾಗಿಸುತ್ತೇವೆ.
Sārige
nāvu kār chāvaṇiya mēle baikugaḷannu sāgisuttēve.
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.