શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/105623533.webp
ਚਾਹੀਦਾ
ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਪਾਣੀ ਪੀਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Cāhīdā
bahuta sārā pāṇī pīṇā cāhīdā hai.
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
cms/verbs-webp/120015763.webp
ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ
ਬੱਚਾ ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Bāhara jāṇā cāhudē hō
bacā bāhara jāṇā cāhudā hai.
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
cms/verbs-webp/87317037.webp
ਖੇਡੋ
ਬੱਚਾ ਇਕੱਲਾ ਖੇਡਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Khēḍō
bacā ikalā khēḍaṇā pasada karadā hai.
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
cms/verbs-webp/84943303.webp
ਸਥਿਤ ਹੋਣਾ
ਇੱਕ ਮੋਤੀ ਸ਼ੈੱਲ ਦੇ ਅੰਦਰ ਸਥਿਤ ਹੈ.
Sathita hōṇā
ika mōtī śaila dē adara sathita hai.
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
cms/verbs-webp/23468401.webp
ਰੁੱਝੇ ਹੋਏ
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਗੁਪਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮੰਗਣੀ ਕਰ ਲਈ ਹੈ!
Rujhē hō‘ē
unhāṁ nē gupata taura ‘tē magaṇī kara la‘ī hai!
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
cms/verbs-webp/110646130.webp
ਕਵਰ
ਉਸਨੇ ਪਨੀਰ ਨਾਲ ਰੋਟੀ ਨੂੰ ਢੱਕਿਆ ਹੋਇਆ ਹੈ.
Kavara
usanē panīra nāla rōṭī nū ḍhaki‘ā hō‘i‘ā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/111160283.webp
ਕਲਪਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਕੁਝ ਨਵਾਂ ਕਰਨ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kalapanā karō
uha hara rōza kujha navāṁ karana dī kalapanā karadī hai.
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
cms/verbs-webp/68435277.webp
ਮੈਂ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਤੁਸੀਂ ਆ ਗਏ!
Ā
maiṁ khuśa hāṁ tusīṁ ā ga‘ē!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/92207564.webp
ਸਵਾਰੀ
ਉਹ ਜਿੰਨੀ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
Savārī
uha jinī tēzī nāla savārī kara sakadē hana.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
cms/verbs-webp/87496322.webp
ਲੈ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਦਵਾਈ ਲੈਂਦੀ ਹੈ।
Lai
uha hara rōza davā‘ī laindī hai.
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.
cms/verbs-webp/74908730.webp
ਕਾਰਨ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਹਫੜਾ-ਦਫੜੀ ਦਾ ਕਾਰਨ ਬਣਦੇ ਹਨ।
Kārana
bahuta sārē lōka tēzī nāla haphaṛā-daphaṛī dā kārana baṇadē hana.
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
cms/verbs-webp/119895004.webp
ਲਿਖੋ
ਉਹ ਚਿੱਠੀ ਲਿਖ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Likhō
uha ciṭhī likha rihā hai.
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.