શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Tamil

cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum
helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka
viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.
વેચાણ
વેપારીઓ અનેક માલનું વેચાણ કરી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa
avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் பூனை ஓடி விட்டது.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ pūṉai ōṭi viṭṭatu.
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
cms/verbs-webp/125376841.webp
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
Pār
viṭumuṟaiyil pala iṭaṅkaḷaip pārttēṉ.
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/120282615.webp
முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō
kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.