શબ્દભંડોળ
ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

కవర్
ఆమె ముఖాన్ని కప్పుకుంది.
Kavar
āme mukhānni kappukundi.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ఆనందం
ఈ గోల్ జర్మన్ సాకర్ అభిమానులను ఆనందపరిచింది.
Ānandaṁ
ī gōl jarman sākar abhimānulanu ānandaparicindi.
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.

వ్యాధి బారిన పడతారు
ఆమెకు వైరస్ సోకింది.
Vyādhi bārina paḍatāru
āmeku vairas sōkindi.
ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.

తిరస్కరించు
పిల్లవాడు దాని ఆహారాన్ని నిరాకరిస్తాడు.
Tiraskarin̄cu
pillavāḍu dāni āhārānni nirākaristāḍu.
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.

డబ్బు ఖర్చు
మరమ్మతుల కోసం చాలా డబ్బు వెచ్చించాల్సి వస్తోంది.
Ḍabbu kharcu
maram‘matula kōsaṁ cālā ḍabbu veccin̄cālsi vastōndi.
પૈસા ખર્ચો
સમારકામ પાછળ અમારે ઘણા પૈસા ખર્ચવા પડે છે.

తప్పక
నీరు ఎక్కువగా తాగాలి.
Tappaka
nīru ekkuvagā tāgāli.
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.

తెరవండి
పిల్లవాడు తన బహుమతిని తెరుస్తున్నాడు.
Teravaṇḍi
pillavāḍu tana bahumatini terustunnāḍu.
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.

వదిలి
యజమానులు వారి కుక్కలను నడక కోసం నాకు వదిలివేస్తారు.
Vadili
yajamānulu vāri kukkalanu naḍaka kōsaṁ nāku vadilivēstāru.
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.

ఆనందించండి
ఆమె జీవితాన్ని ఆనందిస్తుంది.
Ānandin̄caṇḍi
āme jīvitānni ānandistundi.
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.

వచ్చారు
చాలా మంది సంచార వాహనంలో సెలవులకు వచ్చారు.
Vaccāru
cālā mandi san̄cāra vāhananlō selavulaku vaccāru.
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.

సొంత
నా దగ్గర ఎరుపు రంగు స్పోర్ట్స్ కారు ఉంది.
Sonta
nā daggara erupu raṅgu spōrṭs kāru undi.
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
