શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Telugu

cms/verbs-webp/110056418.webp
ప్రసంగం ఇవ్వండి
రాజకీయ నాయకుడు చాలా మంది విద్యార్థుల ముందు ప్రసంగం చేస్తున్నాడు.
Prasaṅgaṁ ivvaṇḍi

rājakīya nāyakuḍu cālā mandi vidyārthula mundu prasaṅgaṁ cēstunnāḍu.


ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/123380041.webp
జరుగుతుంది
పని ప్రమాదంలో అతనికి ఏదైనా జరిగిందా?
Jarugutundi

pani pramādanlō ataniki ēdainā jarigindā?


ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
cms/verbs-webp/110322800.webp
చెడుగా మాట్లాడండి
క్లాస్‌మేట్స్ ఆమె గురించి చెడుగా మాట్లాడుతారు.
Ceḍugā māṭlāḍaṇḍi

klās‌mēṭs āme gurin̄ci ceḍugā māṭlāḍutāru.


ખરાબ રીતે વાત કરો
ક્લાસના મિત્રો તેના વિશે ખરાબ વાત કરે છે.
cms/verbs-webp/40094762.webp
మేల్కొలపండి
అలారం గడియారం ఆమెను ఉదయం 10 గంటలకు నిద్రలేపుతుంది.
Mēlkolapaṇḍi

alāraṁ gaḍiyāraṁ āmenu udayaṁ 10 gaṇṭalaku nidralēputundi.


જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
cms/verbs-webp/120700359.webp
చంపు
పాము ఎలుకను చంపేసింది.
Campu

pāmu elukanu campēsindi.


મારી નાખો
સાપે ઉંદરને મારી નાખ્યો.
cms/verbs-webp/99951744.webp
అనుమానితుడు
అది తన ప్రేయసి అని అనుమానించాడు.
Anumānituḍu

adi tana prēyasi ani anumānin̄cāḍu.


શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/61806771.webp
తీసుకురా
మెసెంజర్ ఒక ప్యాకేజీని తీసుకువస్తాడు.
Tīsukurā

mesen̄jar oka pyākējīni tīsukuvastāḍu.


લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
cms/verbs-webp/102238862.webp
సందర్శించండి
ఒక పాత స్నేహితుడు ఆమెను సందర్శించాడు.
Sandarśin̄caṇḍi

oka pāta snēhituḍu āmenu sandarśin̄cāḍu.


મુલાકાત
એક જૂનો મિત્ર તેની મુલાકાત લે છે.
cms/verbs-webp/115113805.webp
చాట్
ఒకరితో ఒకరు కబుర్లు చెప్పుకుంటారు.
Cāṭ

okaritō okaru kaburlu ceppukuṇṭāru.


ચેટ
તેઓ એકબીજા સાથે ચેટ કરે છે.
cms/verbs-webp/125319888.webp
కవర్
ఆమె జుట్టును కప్పేస్తుంది.
Kavar

āme juṭṭunu kappēstundi.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/21529020.webp
వైపు పరుగు
ఆ అమ్మాయి తన తల్లి వైపు పరుగెత్తింది.
Vaipu parugu

ā am‘māyi tana talli vaipu parugettindi.


દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
cms/verbs-webp/110646130.webp
కవర్
ఆమె రొట్టెని జున్నుతో కప్పింది.
Kavar

āme roṭṭeni junnutō kappindi.


તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.