Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata

paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.


yarda
Jaruman kasa ba su yarda kan launi ba.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka

kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.


ajiye
Motoci suke ajiye a kasa cikin ɓar gidan.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


raka
A sana‘a na kunfu-fu, ya kamata a rika raka sosai.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tē paḍadā bandha karē chē.


rufe
Ta rufe tirin.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


tafi
Suke tafi da sauri suke iya.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ

mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.


tare
Budurwa ta son tare da ni lokacin sayarwa.
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō

strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.


shawarci
Matar ta shawarci abokin ta abu.
cms/verbs-webp/84506870.webp
નશામાં થાઓ
તે લગભગ દરરોજ સાંજે નશામાં જાય છે.
Naśāmāṁ thā‘ō

tē lagabhaga dararōja sān̄jē naśāmāṁ jāya chē.


shan ruwa
Shi yana shan ruwa kusan kowane dare.
cms/verbs-webp/110233879.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tēṇē ghara māṭē ēka mōḍēla banāvyuṁ chē.


haɗa
Ya haɗa tsarin gida.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō

rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.


magana
Dan siyasa yana yi wa ɗaliban magana a gaban mutane.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō

hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.


jefa
Helikopta ta jefa mazan biyu sama.
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō

huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!


bar
Ina so in bar shan siga yau da kullum!