Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
taba
Ma‘aikatan gona ya taba ganyensa.
cms/verbs-webp/82604141.webp
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.
Phēṅkī dō
tē phēṅkī dēvāyēlī kēḷānī chāla para paga mūkē chē.
zubar
Ya fado kan gwal da aka zubar.
cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō
pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.
haɗa
Duk ƙasashen Duniya suna da haɗin gwiwa.
cms/verbs-webp/123786066.webp
પીણું
તે ચા પીવે છે.
Pīṇuṁ
tē cā pīvē chē.
sha
Ta sha shayi.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta
tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.
raka
Suna son raka, amma kawai a wasan tebur-bolo.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
sani
Yaran suna jin dadi kuma sun sani da yawa.
cms/verbs-webp/104476632.webp
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.
Dhō‘ī lō
manē vāsaṇa dhōvā gamatuṁ nathī.
wanke
Ban so in wanke tukunya ba.
cms/verbs-webp/125052753.webp
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.
tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.
dauka
Ta dauki kuɗi a siriri daga gare shi.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō
tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.
gani
Sun gani juna kuma bayan lokaci.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō
badhā āgamānthī bhāgī gayā.
gudu
Duk wanda ya gudu daga wuta.
cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō
bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.
baiwa
Yaron yana bai mu darasi mai ban mamaki.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva
vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.
wakilci
Luka suke wakiltar abokan nasu a kotu.