Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/66787660.webp
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
Pē‘inṭa

huṁ mārā ēpārṭamēnṭanē raṅgavā māṅgu chuṁ.


zane
Ina so in zane gida na.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō

vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.


fahimta
Ba za a iya fahimci duk abin da ya shafi kwamfuta ba.
cms/verbs-webp/32180347.webp
અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō

amārō putra badhuṁ alaga lē chē!


cire
Danmu ya cire duk abin da yake samu!
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


zubar daga
Bull ya zubar mutumin daga kansa.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ઊભા રહો
તે હવે એકલા ઊભા રહી શકતી નથી.
Ūbhā rahō

tē havē ēkalā ūbhā rahī śakatī nathī.


tashi
Ba ta iya tashi a kansa ba.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.


fi so
Yara da yawa suke fi son bonboni da abinci mai kyau.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
Dhumāḍō

tē pā‘ipa dhūmrapāna karē chē.


sha
Yana sha taba.
cms/verbs-webp/42988609.webp
અટકી જવું
તે દોરડા પર અટવાઈ ગયો.
Aṭakī javuṁ

tē dōraḍā para aṭavā‘ī gayō.


ragu
Ya ragu a kan ƙayarta.
cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra

ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.


bukata
Ka bukata jaki domin canja teƙun.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya

kaṁīka kharāba thayuṁ chē.


faru
Abin da ba ya dadi ya faru.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō

tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.


tafi shi da wuri
Dole ne ka tafi shi da wuri wajen wannan itace.
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.


rufe
Ta rufe fuskar ta.