Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/105623533.webp
જોઈએ
વ્યક્તિએ પુષ્કળ પાણી પીવું જોઈએ.
Jō‘ī‘ē

vyakti‘ē puṣkaḷa pāṇī pīvuṁ jō‘ī‘ē.


kamata
Ya kamata mutum ya sha ruwa da yawa.
cms/verbs-webp/72346589.webp
સમાપ્ત
અમારી દીકરીએ હમણાં જ યુનિવર્સિટી પૂરી કરી છે.
Samāpta

amārī dīkarī‘ē hamaṇāṁ ja yunivarsiṭī pūrī karī chē.


k‘are
Yarinyar mu ta k‘are makaranta.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


nasara
Ya koya don ya nasara a dama.
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta

vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.


fara
Masu tafiya sun fara yamma da sauri.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


buƙata
Ɗan uwata ya buƙata abin da yawa daga gareni.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī

amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.


gama
Mu gamu da ruwan waina da yawa.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


bada
Mai ɗaukar abinci yana bada abincin.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu

philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.


mutu
Mutane da yawa sun mutu a cikin fina-finai.
cms/verbs-webp/59121211.webp
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?
Riṅga

ḍōrabēla kōṇē vagāḍī?


kira
Wane ya kira babban kunnuwa?
cms/verbs-webp/118596482.webp
શોધ
હું પાનખરમાં મશરૂમ્સ શોધું છું.
Śōdha

huṁ pānakharamāṁ maśarūmsa śōdhuṁ chuṁ.


nema
Ina neman takobi a watan shawwal.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


lura da
Mawaki yana lura da cire baraf.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya

kaṁīka kharāba thayuṁ chē.


faru
Abin da ba ya dadi ya faru.