Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō

prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.


kashe
An kashe bakteriyoyin bayan gwajin.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
Dhumāḍō

tē pā‘ipa dhūmrapāna karē chē.


sha
Yana sha taba.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā

tē śāntithī prārthanā karē chē.


addu‘a
Yana addu‘a cikin ƙarƙashi.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


mika
Ba zan iya mika kasa da wannan ƙafa ba.
cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō

mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.


gano
Ɗan‘uwana yana gano duk abin da yake faruwa.
cms/verbs-webp/1502512.webp
વાંચો
હું ચશ્મા વિના વાંચી શકતો નથી.
Vān̄cō

huṁ caśmā vinā vān̄cī śakatō nathī.


karanta
Ban iya karanta ba tare da madubi ba.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata

tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.


yarda
Sun yarda su yi amfani.
cms/verbs-webp/118483894.webp
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
Ānanda

tēṇī jīvananō ānanda māṇē chē.


jin dadi
Ta jin dadi da rayuwa.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā

tē samārakāma hātha dharē chē.


gudanar
Ya gudanar da gyaran.
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla

ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.


jefa
Kafafun tatsa da suka tsofo ake jefawa tare.
cms/verbs-webp/105224098.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Puṣṭi karō

tēṇī tēnā patinē sārā samācāranī puṣṭi karī śakatī hatī.


tabbatar
Ta iya tabbatar da labarin murna ga mijinta.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō

hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.


tashi
Ƙungiyar tura ta tashi zuwa dutsen.