Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō

tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.


samu takarda
Ya kamata ya samu takarda daga dokta.
cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō

huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.


samu
Zan iya samu maka aiki mai kyau.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō

amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.


yi dare
Mu na yi dare cikin mota.
cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō

ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.


aika
Kamfanin yana aikawa kayan aiki a dukkan fadin duniya.
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga

tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.


buƙata
Ya ke buƙata ranar.
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!


rufe
Kada ka manta a rufe takunkumin da ƙarfi!
cms/verbs-webp/80356596.webp
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
Guḍabāya kahō

strī guḍabāya kahē chē.


fadi lafiya
Mata tana fadin lafiya.
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada

agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.


taimaka
Ƙungiyoyin rufe wuta sun taimaka da sauri.
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa

khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.


haifar
Suka zai haifar da cututtuka da yawa.
cms/verbs-webp/44782285.webp
દો
તેણી પતંગ ઉડાડવા દે છે.

tēṇī pataṅga uḍāḍavā dē chē.


bari
Ta bari layinta ya tashi.
cms/verbs-webp/78342099.webp
માન્ય હોવું
વિઝા હવે માન્ય નથી.
Mān‘ya hōvuṁ

vijhā havē mān‘ya nathī.


dace
Bisani ba ta dace ba.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō

rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?


cire
Yaya za a cire launin wainan zafi?