Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


kai
Mu ke kai tukunonmu a kan motar.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō

danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.


duba
Dokin yana duba hakorin ƙanen mari.
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō

kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.


bari gabaki
Babu wanda ya so ya bari shi gabaki a filin sayarwa na supermarket.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō

tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.


nuna
Ya ke son ya nuna kudinsa.
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō

tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.


halicci
Ya kokari bai samu haliccin matsalar ba.
cms/verbs-webp/113885861.webp
ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.
Cēpa lāgavō

tēṇīnē vāyarasanō cēpa lāgyō hatō.


cutar ta shiga
Ta cutar ta shiga tana da virus.
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō

pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.


buga
An buga littattafai da jaridu.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja

ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.


damu
Aikin ofis din ya damu ta sosai.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.


magana
Suka magana akan tsarinsu.
cms/verbs-webp/104302586.webp
પાછા મેળવો
મને બદલાવ પાછો મળ્યો.
Pāchā mēḷavō

manē badalāva pāchō maḷyō.


dawo da
Na dawo da kudin baki.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama

huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.


hada kai
Ba zan iya sayar da kuɗi sosai; na buƙata hada kai.
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


rataya
Ayitsi suna rataya daga sabon rijiya.