Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/120086715.webp
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa

putirai muṭikka muṭiyumā?


kammala
Za ka iya kammala wannan hada-hada?
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.


ji
Uwar ta ji so mai tsanani ga ɗanta.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


sanya
Dole ne ka sanya agogo.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam

māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.


sake biyu
Dalibin ya sake shekaru biyu.
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu

avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.


dauki lokaci
An dauki lokaci sosai don abinci ya zo.
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam

ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.


aure
Yaran ba su dace su yi aure ba.
cms/verbs-webp/102167684.webp
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu

avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.


kwatanta
Sun kwatanta cifaransu.
cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka

kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.


kare
Dole ne a kare ‘ya‘yan yara.
cms/verbs-webp/122153910.webp
பிரித்து
வீட்டு வேலைகளை தங்களுக்குள் பிரித்துக் கொள்கிறார்கள்.
Pirittu

vīṭṭu vēlaikaḷai taṅkaḷukkuḷ pirittuk koḷkiṟārkaḷ.


raba
Suka raba ayyukan gidan tsakaninsu.
cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka

avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.


hadu
Suka haduwa farko a yanar gizo.
cms/verbs-webp/120015763.webp
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.
Veḷiyē cella vēṇṭum

kuḻantai veḷiyil cella virumpukiṟatu.


so tafi waje
Yaro ya so ya tafi waje.
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku

vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.


zabe
Zababbun mutane suke zabe akan al‘amuransu yau.