Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō

tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.


komo
Ba zai iya komo ba da kansa.
cms/verbs-webp/119613462.webp
અપેક્ષા
મારી બહેન બાળકની અપેક્ષા રાખે છે.
Apēkṣā

mārī bahēna bāḷakanī apēkṣā rākhē chē.


jira
Yaya ta na jira ɗa.
cms/verbs-webp/102304863.webp
લાત
સાવચેત રહો, ઘોડો લાત મારી શકે છે!
Lāta

sāvacēta rahō, ghōḍō lāta mārī śakē chē!


raka
Kiyaye, doki ya iya raka!
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara

tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.


aminta
Ya mai makaho ya aminta da taimako na waje.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī

amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.


gama
Mu gamu da ruwan waina da yawa.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


maida
A lokacin azurfa, akwai buƙatar a maida abincin da ake ci.
cms/verbs-webp/29285763.webp
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ

ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.


kore
Akan kore matasa da yawa a wannan kamfani.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


tafi
Ina bukatar hutu, na bukata in tafi!
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō

śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?


wuce
Shin mace zata iya wuce wannan ƙofa?
cms/verbs-webp/82095350.webp
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa

narsa dardīnē vhīlacēramāṁ dhakēlī dē chē.


tura
Kowaccen yarinya ta tura mai ranar cikin kujerar dakin aiki.
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

tē dararōja davā lē chē.


dauki
Ta dauki magani kowace rana.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta

tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.


raka
Suna son raka, amma kawai a wasan tebur-bolo.