શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Bengali

cms/verbs-webp/105854154.webp
সীমা করা
ফেন্সগুলি আমাদের স্বাধীনতা সীমা করে।
Sīmā karā
phēnsaguli āmādēra sbādhīnatā sīmā karē.
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
cms/verbs-webp/15353268.webp
চেপে দেওয়া
তিনি লেবুটি চেপে দেয়।
Cēpē dē‘ōẏā
tini lēbuṭi cēpē dēẏa.
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
cms/verbs-webp/1422019.webp
পুনরাবৃত্তি করা
আমার তোতাপাখি আমার নাম পুনরাবৃত্তি করতে পারে।
Punarābr̥tti karā
āmāra tōtāpākhi āmāra nāma punarābr̥tti karatē pārē.
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
জানা
শিশুরা খুব জিজ্ঞাসু এবং ইতিমধ্যেই অনেক জানে।
Jānā
śiśurā khuba jijñāsu ēbaṁ itimadhyē‘i anēka jānē.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/73649332.webp
চেঁচানো
আপনি শুনে নেওয়ার জন্য আপনার বার্তা জোরে চেঁচাতে হবে।
Cēm̐cānō
āpani śunē nē‘ōẏāra jan‘ya āpanāra bārtā jōrē cēm̐cātē habē.
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
cms/verbs-webp/123947269.webp
মনিটর করা
এখানে সবকিছু ক্যামেরা দ্বারা মনিটর করা হয়।
Maniṭara karā
ēkhānē sabakichu kyāmērā dbārā maniṭara karā haẏa.
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
cms/verbs-webp/103883412.webp
ওজন হারানো
তিনি অত্যন্ত ওজন হারান।
Ōjana hārānō
tini atyanta ōjana hārāna.
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
cms/verbs-webp/10206394.webp
সহ্য করা
তিনি দু: খ প্রায় সহ্য করতে পারেননা!
Sahya karā
tini du: Kha prāẏa sahya karatē pārēnanā!
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
cms/verbs-webp/82258247.webp
আসতে দেখা
তারা প্রাকৃতিক দুর্যোগ আসতে দেখেননি।
Āsatē dēkhā
tārā prākr̥tika duryōga āsatē dēkhēnani.
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
cms/verbs-webp/97188237.webp
নাচা
তারা ভালোবাসায় একটি টাঙ্গো নাচছে।
Nācā
tārā bhālōbāsāẏa ēkaṭi ṭāṅgō nācachē.
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
cms/verbs-webp/106997420.webp
অপরিবর্তিত রাখা
প্রকৃতি অপরিবর্তিত রাখা হয়েছে।
Aparibartita rākhā
prakr̥ti aparibartita rākhā haẏēchē.
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
cms/verbs-webp/104167534.webp
মালিক হওয়া
আমি একটি লাল রঙের স্পোর্টস কার মালিক।
Mālika ha‘ōẏā
āmi ēkaṭi lāla raṅēra spōrṭasa kāra mālika.
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.