Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār

avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.


спытацца
Ён спытаўся, як ісці.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki

avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.


кідаць
Ён з гневам кідае камп’ютар на падлогу.
cms/verbs-webp/127720613.webp
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
Mis

avaṉ taṉ kātaliyai mikavum mis ceykiṟāṉ.


скучаць
Ён скучае па сваёй дзяўчыне.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum

avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.


кампенсаваць
Яна мусіць кампенсаваць з маленькімі грошамі.
cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu

kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.


праезжаць
Аўтамабіль праезжае праз дрэва.
cms/verbs-webp/97335541.webp
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
Karuttu

araciyal kuṟittu tiṉamum karuttu terivittu varukiṟār.


каментаваць
Ён каментуе палітыку кожны дзень.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi

ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!


дзякуваць
Я вяліка вам дзякую за гэта!
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu

jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!


пакінуць адкрытым
Хто пакідае вокны адкрытымі, запрашае злодзеяў!
cms/verbs-webp/120452848.webp
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
Teriyum

avaḷukku pala puttakaṅkaḷ kiṭṭattaṭṭa itayattāl teriyum.


ведаць
Яна ведае многа кніг май ж на памяць.
cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam

avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.


пазнайоміць
Ён пазнайомляе сваю новую дзяўчыну з бацькамі.
cms/verbs-webp/87205111.webp
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
Kaippaṟṟa

veṭṭukkiḷikaḷ kaippaṟṟiyuḷḷaṉa.


захапіць
Саранча захапіла ўсё.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa

avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.


падабацца
Яй больш падабаецца шакалад за авёсак.