Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa

eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.


атрымліваць
Я магу атрымліваць вельмі хуткі інтэрнэт.
cms/verbs-webp/82845015.webp
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.

падпарадкавацца
Усе на борце падпарадкаваюцца капітану.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


скакаць
Дзіця радасна скакае.
cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum

nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.


адбыцца
Пахаванне адбылося пазаўчора.
cms/verbs-webp/40632289.webp
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
Araṭṭai

vakuppiṉ pōtu māṇavarkaḷ araṭṭai aṭikkak kūṭātu.


гутарыць
Студэнты не павінны гутарыць падчас заняткаў.
cms/verbs-webp/97593982.webp
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
Tayār

oru cuvaiyāṉa kālai uṇavu tayār!


прыгатаваць
Смачны сняданак прыгатаваны!
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu

inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.


мерыць
Гэтая прылада мерыць, колькі мы спажываем.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu

uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.


абмяжоўваць
Падчас дыеты трэба абмяжоўваць прыём ежы.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi

nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.


арыентавацца
Я добра арыентуюся ў лабірынце.
cms/verbs-webp/82258247.webp
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār

pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.


прадбачыць
Яны не прадбачылі катастрофу.
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu

vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.


злітваць
Аўтамабіль гатовыцца да злёту.
cms/verbs-webp/75195383.webp
இருக்கும்
நீங்கள் சோகமாக இருக்கக்கூடாது!
Irukkum

nīṅkaḷ cōkamāka irukkakkūṭātu!


быць
Вам не варта быць смутным!