Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu

veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.


пускаць
За вокном шэрыць снег і мы пусцілі іх у хату.
cms/verbs-webp/118574987.webp
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
Kaṇṭupiṭi

nāṉ oru aḻakāṉa kāḷāṉ kaṇṭēṉ!


знаходзіць
Я знайшоў цудоўны грыб!
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam

rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!


абзавязацца
Яны сакрэтна абзавязаліся!
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu

nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!


пакінуць
Я хачу пакінуць курэнне зараз!
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu

avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.


провадзіць
Яна провадзіць увесь свой вольны час на вуліцы.
cms/verbs-webp/57574620.webp
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
Vaḻaṅka

eṅkaḷ makaḷ viṭumuṟai nāṭkaḷil ceytittāḷkaḷai vaḻaṅkuvāḷ.


дастаўляць
Наша дачка дастаўляе газеты падчас канікул.
cms/verbs-webp/122707548.webp
நிற்க
மலை ஏறுபவர் சிகரத்தில் நிற்கிறார்.
Niṟka

malai ēṟupavar cikarattil niṟkiṟār.


стаяць
Альпініст стаіць на вершыне.
cms/verbs-webp/59552358.webp
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
Nirvakikka

uṅkaḷ kuṭumpattil paṇattai nirvakippatu yār?


кіраваць
Хто кіруе грошымі ў вашай сям’і?
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum

eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!


патрэбна
Мне вельмі патрэбны адпачынак; я павінен ісці!
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu

avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.


выказвацца
Яна хоча выказвацца свайму сябру.
cms/verbs-webp/120452848.webp
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
Teriyum

avaḷukku pala puttakaṅkaḷ kiṭṭattaṭṭa itayattāl teriyum.


ведаць
Яна ведае многа кніг май ж на памяць.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu

oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.


дазволіць
Нельга дазваляць дэпрэсіі.