Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam

māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.


паўтараць год
Студэнт паўтарыў год.
cms/verbs-webp/85615238.webp
வைத்து
அவசர காலங்களில் எப்பொழுதும் குளிர்ச்சியாக இருங்கள்.
Vaittu

avacara kālaṅkaḷil eppoḻutum kuḷircciyāka iruṅkaḷ.


захоўваць
Захоўвайце спакой у надзвычайных сітуацыях.
cms/verbs-webp/35137215.webp
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi

peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.


біць
Бацькі не павінны біць сваіх дзяцей.
cms/verbs-webp/98561398.webp
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
Kalantu

ōviyar vaṇṇaṅkaḷai kalakkiṟār.


змешваць
Жывапісец змешвае колеры.
cms/verbs-webp/73880931.webp
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa

toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.


чысціць
Рабочы чысціць акно.
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal

tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.


пераглядаць
Грабежнік пераглядае дом.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta

rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.


адкрываць
Сейф можна адкрыць з сакрэтным кодам.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā

vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.


паркаваць
Ровары паркуюцца пярэд домам.
cms/verbs-webp/35071619.webp
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
Kaṭantu celluṅkaḷ

iruvarum oruvaraiyoruvar kaṭantu celkiṟārkaḷ.


праходзіць
Абодва праходзяць адзін пабач з адным.
cms/verbs-webp/125526011.webp
செய்
சேதம் பற்றி எதுவும் செய்ய முடியவில்லை.
Cey

cētam paṟṟi etuvum ceyya muṭiyavillai.


рабіць
Нічога нельга было зрабіць па ўшкоджанні.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


біць
У баявых мастацтвах вы павінны добра біць.
cms/verbs-webp/19682513.webp
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
Aṉumatikkappaṭum

nīṅkaḷ iṅkē pukaipiṭikka aṉumatikkappaṭukiṟīrkaḷ!


дазваляцца
Тут дазваляецца курціць!