Лексіка

Вывучэнне дзеясловаў – Тамільская

cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam

avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.


пазнайоміць
Ён пазнайомляе сваю новую дзяўчыну з бацькамі.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka

avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.


ствараць
Яны многае стварылі разам.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ

kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.


спяваць
Дзеці спяваюць песню.
cms/verbs-webp/105934977.webp
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
Uruvākka

kāṟṟu maṟṟum cūriya oḷi mūlam miṉcāram uṟpatti ceykiṟōm.


вырабляць
Мы вырабляем электрычнасць з ветру і сонечнага святла.
cms/verbs-webp/84330565.webp
நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu

avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.


займаць час
Яму займаў долгі час, каб яго чамадан прыйшоў.
cms/verbs-webp/96318456.webp
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
Koṭu

nāṉ eṉ paṇattai oru piccaikkāraṉiṭam koṭukka vēṇṭumā?


падарыць
Ці трэба падарыць мае грошы жабрацу?
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


зашчаджаць
Мае дзеці зашчаджалі свае грошы.
cms/verbs-webp/75195383.webp
இருக்கும்
நீங்கள் சோகமாக இருக்கக்கூடாது!
Irukkum

nīṅkaḷ cōkamāka irukkakkūṭātu!


быць
Вам не варта быць смутным!
cms/verbs-webp/114052356.webp
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri

iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.


паліць
Мяса не павінна паліцца на грыле.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi

tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.


адрэзаць
Тканіну рэжуць па памеру.
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ

vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.


пазнаёміцца
Цудзыя сабакі хочуць пазнаёміцца адзін з адным.
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa

kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.


завершыць
Яны завершылі цяжкае заданне.