Лексіка

Вывучэнне прыслоўяў – Тамільская

cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


напрыклад
Як вам гэты колер, напрыклад?
cms/adverbs-webp/23025866.webp
ஒவ்வொரு நாளும்
தாய் ஒவ்வொரு நாளும் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Ovvoru nāḷum

tāy ovvoru nāḷum vēlai ceyya vēṇṭum.


увесь дзень
Маці павінна працаваць увесь дзень.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ

avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.


у
Яны скакаюць у ваду.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


крыху
Я хачу крыху больш.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
குறைந்தது
முடிக்கும் ஆளுக்கு அதிக கட்டணம் கொடுத்தவரில்லை.
Kuṟaintatu

muṭikkum āḷukku atika kaṭṭaṇam koṭuttavarillai.


прынамсі
Цесар не коштаваў многа прынамсі.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
Iṅkē

iṅkē oru kaṉavu uḷḷatu.


тут
Тут на востраве знаходзіцца скарб.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.


раніцай
Мне трэба ўставаць рана раніцай.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta

inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.


нікуды
Гэтыя шляхі вядуць у нікуды.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
Ēṟkaṉavē

vīṭu ēṟkaṉavē viṟṟu viṭṭatu.


ужо
Дом ужо прададзены.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
அதே
இந்த மக்கள் வேறுபட்டவர்கள், ஆனால் அவர்கள் ஒரே மதித்து உத்தமமாக உள்ளனர்!
Atē

inta makkaḷ vēṟupaṭṭavarkaḷ, āṉāl avarkaḷ orē matittu uttamamāka uḷḷaṉar!


таксама
Гэтыя людзі розныя, але таксама аптымістычныя!
cms/adverbs-webp/131272899.webp
மட்டுமே
பேங்கில் மட்டுமே ஒரு மனிதன் உழைந்துக்கின்றான்.
Maṭṭumē

pēṅkil maṭṭumē oru maṉitaṉ uḻaintukkiṉṟāṉ.


толькі
На лавцы сядзіць толькі адзін чалавек.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
Muṉ

ippōtu avaḷ muṉ vāḻāmal irukkiṉṟāḷ.


раней
Раней яна была таўшай, чым зараз.